• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những mẫu ghế thư giãn cho phòng khách hiện đại

Xu hướng khi bạn đến bất kì căn nhà nào sẽ có thiết kế là hiện đại, tính tiện ích cao. Vì vậy chọn nội thất phù hợp với không gian ấy sẽ giúp bạn có được sự hài hòa, tính thẩm mỹ cao trong không gian ngôi nhà. Bên cạnh đó tăng tính đẳng cấp cho ngôi nhà, thể hiện phong cách gia chủ một cách rõ nét nhất. Những mẫu thiết kế ghế thư giãn cho phòng khách dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.


ghế thư giãn shell

1. Ghế thư giãn Grant

Ghế thư giãn Grant là tác phẩm nổi tiếng lấy tên ông là Grant Featherson. Ghế thư giãn này có thiết kế đặc biệt ở phần lưng tựa cao, tay vin hai bên tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho người sử dụng. Đặc biệt với cách phối màu độc đáó giữa chân ghế và lớp vải bọc hay sự sáng tạo trong cách chắp vá màu vải, ghế thư giãn Grant đã tạo nên sự phá cách đầy cá tính, đồng thời cũng đem lại sự thoải mái, tươi tắn, thư giãn khi sử dụng.

Ghế được kết hợp với một chiếc ghế đôn cùng loại tạo sự thoải mái tối đa cho người dùng mà không chiếm quá nhiều diện tích không gian.

2. Ghế thư giãn Shell

Ghế thư giãn Shell của nhà thiết kế Hans J.Wegner l

là nét đột phá tiên phong của một chiếc ghế gỗ 3 chân với phần lưng và mặt ngồi được bọc đệm.

Khung ghế được sản xuất cứng chắc, bền đẹp, chất liệu chống mối mọt ẩm mốc và mùi khó chịu. Bạn có thể dành riêng cho mình một không gian thư giãn có thể kê cùng một chiếc bàn gỗ nguyên khối để tạo thành nét tự nhiên hài hòa nhất, có thể đặt chúng ở không gian ngoài trời, dưới những tán cây, nhất định sẽ tạo được sự thoải mái thư giãn nhất cho bạn.

3. Ghế thư giãn Circle

Ghế thư giãn Circle được thiết kế bởi vòng gỗ tròn kết hợp dâu đạn, nó là tác phẩm ở tuổi xế chiều có tư duy chiều sâu. Tính tiện lợi là dù kích thước lớn 1,12m nhưng nó rất nhẹ nhàng, rất dễ di chuyển xung quanh nhờ có 2 bánh xe phía chân sau.

Kiểu dáng độc đáo này phù hợp với những không gian hiện đại, những người thích sự tỉ mỉ trong thiết kế.

Hy vọng bạn sẽ tìm được thiết kế ghế thư giãn ưng ý cho không gian hiện đại của mình ở Woodpro


 

Bài viết liên quan >>>