• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những mẫu ghế gỗ Décor có tại Woodro

Xu hướng thiết kế Décor đang dần thịnh hành trên thị trường Việt Nam với nhiều mẫu thiết kế mới hiện đại, đơn giản và sang trọng, đầy đủ công năng cho ngôi nhà của bạn. Bài viết dưới đây gửi tới bạn những mẫu ghế gỗ Décor  đang khá thịnh hành hiện nay.

1. Ghế Genny - Genny armchair
Ghế Genny với kiểu dáng duyên dáng, lưng ghế được cấu tạo theo cấu trúc xuyên tâm, là những thanh gỗ được bào tròn và bố trí xoay dần tạo nên phần lưng ghế ôm trọn lấy lưng người ngồi tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
Mẫu ghế điển hình cho dòng ghế gỗ Décor, chúng có thể được đặt ở nhiều không gian khác nhau, như ghế phòng khách, tại các nhà hàng, quán cafe hay phòng ăn của mỗi gia đình đều tạo nên những trải nghiệm thú vị.
Với những chiếc ghế này bạn có thể ngồi thoải mái, thư giãn trong căn nhà của mình, cũng như một phần phong cách của bạn, sự phóng khoáng, tiện ích, đơn giản nhưng vẫn thanh lịch, đẳng cấp.

2. Ghế Maison - Maison Chair
Maison chair là một thiết kế đẹp, thanh lịch, sự kết hợp hoàn hảo của ghế và da simili, ghế tạo được điểm nhấn cho không gian với sự thoải mái và ấm cúng.
Thiết kế không chỉ đảm bảo công năng, sự êm ái thoải mái cho người dùng, phần tay vịn không quá gò bó giúp cho người dùng thoải mái hơn rất nhiều.
Thiết kế Ghế Maison phù hợp  với phong cách Décor nội thất thể hiện sự hiện đại, sang trọng, công năng, thanh lịch.

3. Ghế Lacut - Lacut chair
Ghế Lacut được Woodpro lựa chọn sản xuất là một chiếc ghế được tạo ra với phần ngồi bằng gỗ rắn. Toàn bộ các chi tiết thường được tiện tròn và lồng các lỗ khoan tạo sự trái ngược với ghế tiêu chuẩn.
Với dòng gỗ tự nhiên, ghế mang lại sự thoải mái cho người ngồi khi ngồi bàn ăn, có thể di chuyển tư thế thoải mái nhất, bởi kiểu ngồi ở phòng khách có thể dùng tay vịn nhưng với ghế phòng ăn thì không cần thiết phải có, chúng tạo sự vướng víu cùng với chiếm diện tích giữa 2 người ngồi.
Hy vọng một vài mẫu thiết kế có thể giúp bạn chọn được mẫu ghế phong cách Décor  đẹp nhất cho không gian của gia đình mình. Woodpro chuyên cung cấp các sản phẩm ghế gỗ, mong có thể hợp tác cùng bạn.

 

Bài viết liên quan >>>