• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những mẫu bàn ghế gỗ óc chó cho nhà ống

Nhà ống thường có kích thước bề ngang nhỏ hẹp, nên việc lựa chọn bộ bàn ghế phòng khách phù hợp là rất quan trọng. Bàn ghế gỗ cho các kiểu phòng khách nhà ống giúp ngôi nhà trở nên sang trọng hơn, hiện đại hơn. Bố trí phòng khách nhà ống một cách hợp lý không chỉ mang đến một ngôi nhà đẹp mà còn giúp tiết kiệm không gian sống. Dưới đây là các mẫu bàn ghế gỗ óc chó phù hợp cho nhà ống.


bàn ghế gỗ óc chó

1.Cách bố trí bàn ghế gỗ óc chó nhà ống cho phù hợp

Điều bạn cần chú ý là với nhà ống, việc sắp xếp bất kỳ nội thất nào cũng nên theo chiều dọc, đồ đạc nội thất có thể treo giúp không gian trở thoáng và đi lại thoải mái hơn.Hạn chế những món đồ không cần thiết cho phòng khách để không gian bớt chật chội. Phòng khách cho nhà ống không cần kệ giá để nhường chỗ cho lối đi lại, tạo sự thông thoáng và hài hòa. Một bộ bàn ghế gỗ óc chó dài, một bức tranh, tivi áp tường là đủ cho không gian phòng khách nhà ống nhỏ bé này. Bạn nên sử dụng gam màu đối lập giữa nội thất và sơn tường để tạo cảm giác rộng hơn cho căn phòng ví dụ như bạn sử dụng sơn tường là gam màu trung tính như màu trắng, màu pastel… và bạn sử dụng nội thất bàn ghế gỗ óc chó có sắc trầm giúp không gian ấn tượng hơn, độc đáo hơn, không bị nhàm chán.

2.Các mẫu bàn ghế gỗ óc chó cho nhà ống

Những mẫu bàn ghế gỗ óc chó hiện nay thường có kiểu dáng đơn giản, gọn gàng, nhưng lại vô cùng tinh tế và sang trọng. Những thiết kế nổi tiếng,độc đáo, là lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách nhà ống.


bàn ghế gỗ óc chó
Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>