• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những lý do khiến bạn nên chọn bàn ghế gỗ cao su cho nội thất của mình

Cao su có nguồn gốc từ Nam Mỹ nhưng lại tỏ ra khá hợp với khí hậu và con người Việt Nam. Nhựa cây không chỉ cung cấp cho ngành công nghiệp cao su Việt Nam giá trị kinh tế lớn, còn góp phần tạo ra những sản phẩm thủ công mỹ nghệ độc đáo. Bài viết dưới đây gửi tới bạn.


bàn ghế gỗ cao su

1. Tính chất cơ bản của gỗ cao su

- Gỗ cao su có cấu tạo đặc biệt, nên không thấm nước thích hợp với những vùng khí hậu lạnh và các sản phẩm có thể trưng bày ở ngoài trời.

- Sản phẩm có độ dẻo dai và cứng cá, có thể uốn cong hay thẳng mà không bị gãy nứt dùng tạo ra nhiều mẫu bàn đa dạng với hình dáng khác nhau.

- Đặc tính gỗ lâu năm nhưng có độ mềm mại tạo cảm giác dễ chịu.

2. Màu sắc của gỗ cao su

Gỗ cao su có màu ánh váng đa dạng từ xám, sáng đến nâu thích hợp cho nhiều không gian trong nhà và rất sang trọng. Bên cạnh màu tự nhiên thì bàn ghế gỗ cao su có thể được phủ lên một lớp UV và 2K tạo lớp bóng, làm vân gỗ hiện lên rõ nét hơn và chồng trầy, ngoài ra thợ gia công còn thêm rất nhiều màu sắc khác nhau nhằm làm đa dạng các sản phẩm.

3. Những ưu điểm của gỗ cao su

- Tính đàn hồi tuyệt đối sau khi lấy mủ gỗ cao su, giúp sản phẩm có sự dẻo dai hơn và chống chọi lâu dài với thời gian và khí hậu khắc nghiệt.

- Thân thiện với môi trường: Gỗ cao su là sản phẩm có khả năng chống mối mọt tự nhiên, có thể chống lại ảnh hưởng của tàn thuốc lá, các vật liệu dễ cháy. Vì vậy khi có hỏa hoạn thì sàn gỗ cũng không thải chất độc hại ra môi trường. Sản phẩm được thị trường nước ngoài khó tính đến vậy vẫn tin dùng, chúng được xuất khẩu khá nhiều bởi cả tính chất của chúng và giá thành tạo nên sản phẩm.

Chỉ cần từng ấy lí do cũng khiến bạn có được những sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân về dòng sản phẩm ghế gỗ cao su. Hiện tại, trên thị trường Woodpro có những sản phẩm bàn ghế gỗ cao su với những thiết kế đặc sắc, nổi tiếng trên thế giới. Hy vọng bạn có thể chọn cho mình được sản phẩm bàn ghế gỗ cao su tại Woodpro.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>