• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những lưu ý tối thiểu về phong thủy trong nhà

Khi thiết kế nội thất đồ gỗ hay là bất kỳ chất liệu nào khác thì việc bài trí hợp lý là một yếu tố, bên cạnh đó lưu ý nội thất hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng. Có thể bạn không cần quan tâm tới tất cả mọi chỗ nhưng có 3 vị trí mà các gia đình đều phải lưu ý, chúng sẽ ảnh hưởng tới tài vận, sức khỏe và may mắn của cả gia đình.


Lưu ý phong thủy trong nhà

1. Cửa ra vào phòng khách

Cửa ra vào chiếm một vị trí quan trọng trong ngôi nhà, nơi đây là vị trí hút sinh khí, tài lộc, rước may mắn vào nhà, không nên có một nào rào chắn cản trở bởi chính những vật này sẽ làm tắc ngắn, ngắt mạch sinh khí lưu thông từ bên ngoài vào.

Những năng lượng tiêu cực đều phụ thuộc vào vị trí đặt cửa, đặc trưng của từng ngôi nhà. vì vậy hãy lưu ý đến cửa ra vào nhà bạn đầu tiên nhé.


2. Phòng bếp

Theo quan niệm phong thủy thì phòng bếp luôn là nơi giữ tài lộc chính của gia chủ, gia đình thường sum họp bên mâm cơm sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, hãy đảm bảo phòng bếp nhà bạn luôn sạch sẽ, gọn gàng. Bên cạnh đó, trong thiết kế nội thất bạn chú ý không nên để bếp và bồn rửa cạnh nhau bởi Thủy Hỏa tương khắc sẽ không tốt. Việc làm này sẽ giữ được sinh khí tốt cho gia đình, sinh khí xấu không thể phát triển thêm được nữa.


3. Phòng ngủ

Đây được coi là căn phòng riêng tư  của mỗi người, ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm trạng của chủ nhân chính vì vậy khi thiết kế phòng ngủ phải vừa đảm bảo sự yên tĩnh, kín đáo, thoải mái, nhưng cũng cần thông thoáng điều hòa sinh khí trong gian phòng.

Điều quan trọng đối với phong thủy của phòng ngủ là vị trí kê giường ngủ. Hãy đặt đầu giường sát tường và các mặt khác thoáng ra. Nội thất phòng ngủ được bài trí theo kiểu hình vuông hoặc hình chữ nhật sẽ  mang đến cảm giác thoải mái hơn.

3 căn phòng phổ biến trong các gia đình, là 3 điểm lưu ý cho phong thủy mỗi gia đình. Bởi vậy bạn cần biết để có cách trang trí nội thất cho gia đình phù hợp nhất, đúng nhất mà đẹp nhất.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)


 

Bài viết liên quan >>>