• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những lưu ý quan trọng trước khi mua nội thất cho phòng bếp

Việc mua nội thất và bày trí chúng cho phòng bếp hợp lý không những giúp bạn có phòng bếp gọn gàng, phong thủy tốt mà còn giúp đảm bảo thuận tiện, an toàn cho công nghiệp nấu nướng. Dưới đây là những lưu ý quan trọng bạn cần quan tâm trước khi mua nội thất cho phòng bếp.


1.Nắm rõ mặt bằng

Nếu căn bếp có sẵn hệ thống điện nước, bạn ghi chú lại để bố trí tủ và các thiết bị phù hợp, nếu bếp có thể thay đổi vị trí ổ cắm, vòi nước, bạn nên tính toàn để tiết kiệm vật tư nhất mà vẫn thuận lợi khi thao tác nấu nướng. Đừng để nội thất xong xuôi bạn lại không có ổ cắm hợp lý để sử dụng.

2.Không gian có thể thay đổi chức năng

Chiếc bàn ăn thông minh có thể mở rộng giúp bạn tiếp thêm khách đến chơi, bàn ăn tích hợp bếp từ, Nếu bếp nhỏ bạn có thể sử dụng bàn ăn gấp gọn hoặc tận dụng quầy bar bếp làm bàn ăn.

3. Kích thước nội thất hợp lý

Tủ đồ, bếp nấu, khoảng cách giữa chậu rửa và bếp cần tuân theo các quy định chuẩn mực. Tuy nhiên, tùy thuộc vào chiều cao của người thao tác chính trong nhà, bạn có thể điều chỉnh một chút để không phải với tay lên quá cao lấy bát đĩa, hay vướng víu 2 người cùng nấu ăn.

4. Sắp xếp bày trí nội thất bếp hợp lý

Bạn cần liệt kê mọi dụng cụ cần sử dụng khi nấu bếp, bố trí chúng ở những ngăn tủ trong tầm với, các đồ ít dùng có thể cất ở trên cao, các loại nước sốt, gia vị được đặt ở ngăn kéo riêng.

5. Lựa chọn nội thất có vật liệu dễ lau chùi, bảo quản

Nên ốp tường nhà bếp, chọn màu sáng, trơn bóng để dễ lau chùi. mặt bàn bếp nên sử dụng vật liệu cứng, chống nhiệt như đá tự nhiên, gach men, chất liệu thép không gỉ cũng thích hợp với khu bếp

6. Nên có sự đầu tư hợp lý

Khu bếp và nhà vệ sinh là nơi cần đầu tư nhiều tiền nhất, bạn nên chi nhiều tiền để sử dụng các nguyên vật liệu bền vững, thiết bị tiện lợi nhất. Bạn cũng cần đo chính xác để không mua những đồ quá kích cỡ. Việc thay thế các thiết bị trong nhà bếp sẽ tốn thời gian và tiền bạc.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>