• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những lưu ý phong thủy cho nội thất phòng bếp (p2)

Thiết kế nội thất cho không gian sống là điều cần thiết, ngoài ra thiết kế nội thất cho căn hộ, ngôi nhà bạn cần chú trọng đặc biệt đến phòng bếp, phòng bếp giúp làm nổi bật lên vẻ đẹp cũng như cá tính riêng của người phụ nữ trong gia đình. Căn bếp là không gian riêng của người phụ nữ để thể hiện nét mềm mại nữ tính, sự gọn gàng khéo léo của mình trong đó. Và phong thủy nhà bếp là điều quan trọng nhất trong ngôi nhà.


bàn ghế ăn

3. Cách bố trí đồ đạc nội thất phòng bếp

- Bàn ghế ăn nên sử dụng bàn tròn biểu thị sự sum họp. Ngoài ra gia chủ có thể chọn bàn có hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình elip. Gia chủ nên tránh bàn ăn gõ nhọn, nhiều cạnh hoặc hình bình hành kiểu bàn này sẽ không tốt cho gia chủ.

- Bàn ghế ăn  không đặt dưới xà ngang, vì theo phong thủy, chủ nhà có thể gặp không mau, nhân khẩu hao hụt. Nếu buộc phải vậy vì không gian nhỏ thì bạn nên làm trần giả hoặc treo quả cầu tròn bên dưới xà ngang thể hiện trần giả hoặc quả cầu đã hứng chịu cho gia chủ.

- Bạn nên bỏ những đồ không cần thiết trong không gian bếp thay vì việc trưng bày hết những món đồ đó ra ngoài, là cách nhanh nhất giúp phòng bếp nhà bạn rộng hơn, bớt lộn xộn. Điều bạn cần làm là luôn giữ cho nhà bếp sạch sẽ, sáng bóng khiến bữa ăn ngon miệng hơn, đảm bảo sức khỏe của gia đình bạn hơn.

- Bố trí bàn ghế ăn ở chỗ khuất tránh gần cửa ra vào, hoặc đối diện bàn thờ tổ tiên, thờ thần. Tối thiểu bạn có thể làm là đặt bàn ăn ra xa một chút và lùi ra hai bên, tránh trường hợp bàn ăn và bàn thờ ở trên một đường thẳng.

Trên đây là những lưu ý cho thiết kế nội thất phòng bếp,bạn nên áp dụng khi thiết kế nhà bếp gia đình mình một cách hợp lý và phù hợp với gia chủ. Bạn có thể tham khảo những mẫu bàn ghế ăn, nội thất bếp tại Woodpro.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>