• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những lưu ý phong thủy cho nội thất phòng bếp (p1)

Thiết kế nội thất cho không gian sống là điều cần thiết, ngoài ra thiết kế nội thất cho căn hộ, ngôi nhà bạn cần chú trọng đặc biệt đến phòng bếp, phòng bếp giúp làm nổi bật lên vẻ đẹp cũng như cá tính riêng của người phụ nữ trong gia đình. Căn bếp là không gian riêng của người phụ nữ để thể hiện nét mềm mại nữ tính, sự gọn gàng khéo léo của mình trong đó. Và phong thủy nhà bếp là điều quan trọng nhất trong ngôi nhà.


phong thủy phòng bếp

1.Vị trí đặt phòng bếp theo phong thủy

-Điều cần chú ý đầu tiên là hướng đặt bếp phải hợp với cung bổn mạng, tạo hung mà hướng cát. Hướng bếp cần đặt ở hướng lành vừa trấn áp được khí hung vừa hút được khí lành điều đó sẽ giúp cho tài lộc của gia chủ được hưng vượng.

- Nhà bếp không đặt đối diện nhà vệ sinh, tránh đặt bếp gần phòng ngủ, đối diện phòng ngủ, vì nhà bếp là nơi sinh nhiệt, nhiều khó dầu mỡ không tốt điều đó sẽ ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của gia đình, nên tránh đặt bếp tại góc tường hay góc nhọn nếu ngoài trường hợp bất khả kháng.

- Phòng bếp thường có 2 yếu tố tương phản nhau, bếp là nơi nấu nướng món ăn tượng trưng cho sung túc của gia đình, bếp là nơi thường xuyên có lửa nên có thể giảm những điều may mắn khi có nó. Tiếp là tủ lạnh, nơi rửa chén bát tượng trưng cho thủy, thủy khắc hỏa vì vậy cần có sự sắp đặt cân bằng giữa hai điều này.

2. Màu sắc nội thất bếp

Khi sử dụng màu sơn bếp gia chủ nên chọn những màu hài hòa  và phù hợp theo ngũ hành, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ. Vì vậy thường những căn bếp là màu xanh, đỏ sậm hoặc cam, màu vàng. tại khu nấu ăn nên dùng màu sáng để dễ vệ sinh cho bếp nhưng gia chủ cũng không nên dùng màu nóng tạo cảm giác nóng nực, bực bội, dễ nảy sinh cáu gắt.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>