• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những lưu ý lựa chọn bàn ăn gỗ óc chó 4 ghế chuẩn nhất cho nhà chung cư (p1)

Những thiết kế nhỏ như nhà chung cư, hay nhà liền kề hay nhà lô hiện nay thì không gian bếp thường không có được sự rộng rãi, vì vậy việc lựa chọn nội thất cho phòng bếp luôn là khó khăn và cần tìm hiểu kỹ càng nhất. Bàn ăn gỗ óc chó 4 ghế có thiết kế nhỏ gọn dành cho những phòng bếp như vậy. Dưới đây là những lưu ý lựa chọn bàn ăn gỗ óc chó 4 ghế cho nhà chung cư.


bàn ăn gỗ óc chó 4 ghế

Việc lựa chọn mua bàn ăn gỗ óc chó 4 ghế nhỏ gọn không hề khó nếu bạn chú ý đến những chi tiết nhỏ khi lựa chọn bàn ăn theo những tiêu chí như theo sở thích, theo phong cách, theo kiểu dàng, theo giá thành… Tuy nhiên tất cả những lưu ý trên khi lựa chọn bàn ăn gỗ óc chó 4 ghế cần có sự hài hòa nhất với nhau đều không gian sống của bạn thêm hoàn hảo hơn.

1.Bàn ăn gỗ óc chó đồng bộ với màu tổng thể của gian bếp

Khi lựa chọn bàn ăn cho căn bếp của mình cần có sự hài hòa nhất về màu sắc với những nội thất khác như tủ bếp, màu sắc tường, bởi bàn ăn là tâm điểm trong không gian, nếu có một lựa chọn tinh tế chúng sẽ tôn lên sự sang trọng và đẳng cấp cho gian phòng ăn cũng như cả căn nhà. Với sự lựa chọn bàn ăn gỗ óc chó ngay từ ban đầu, thì khi lên ý tưởng thiết kế không gian bếp bạn nên có những màu sắc phù hợp với bộ bàn ăn gỗ óc chó bạn có ý định lựa chọn. Nếu không gian bếp không có sự thống nhất bạn sẽ khiến chúng trở nên cọc cạch và thiếu sự đồng bộ người nhìn sẽ cảm thấy vô cùng rối mắt.

2. Những bộ bàn ăn nên mang phong cách trang nhã nhẹ nhàng.

Bạn là người đơn giản, không thích sự cầu kỳ trong đồ nội thất, những món đồ trong gian bếp của bạn nhỏ gọn, không có quá nhiều họa tiết thì lựa chọn bộ bàn ăn 4 ghế Woodpro dành cho bạn là những mẫu có kiểu dáng nhỏ gọn, thanh mảnh với không có quá nhiều đường nét cầu kỳ, màu sắc cho những bộ bàn ăn 4 ghế nhỏ gọn theo phong cách này cũng đơn giản thông thường sẽ là màu đen trắng hoặc màu vàng kem, hồng kem, và những gam màu trầm cho thiết kế đơn giản.

Nếu gia đình bạn thích kiểu cổ điển của châu Âu thì bàn ăn gỗ óc chó 4 ghế nhỏ gọn là lựa chọn phù hợp nhất định nhưng hầu hết thiết kế bàn ăn này theo kiểu phong cách trầm với nhiều đường nét trạm trổ hơn. Nhưng những mẫu này khá hạn chế, vì phong cách châu Âu khá tốn thời gian.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội


 

Bài viết liên quan >>>