• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những lưu ý khi xuất nhập khẩu bàn ghế nhà hàng

Việc xuất nhập khẩu bàn ghế nhà hàng đi các nước châu Âu, châu Mỹ với số lượng lớn, nhưng tất cả những bộ bàn ghế nhà hàng khi được xuất khẩu cũng cần một số lưu ý sau đây.


xuất nhập khẩu bàn ghế nhà hàng

1. Những sản phẩm đồ gỗ bị cấm khi xuất nhập khẩu

Các loại gỗ và đồ gỗ đã được chế biến từ nguồn gốc các loại gỗ quý hiếm, gỗ cao cấp thượng hạng... lợi ích xuất khẩu bàn ghế được làm bằng gỗ để kinh doanh và nguồn gốc các bàn ghế nhà hàng đó thuộc nhóm IA của chính phủ quy định cấm xuất khẩu.

Những loại gỗ này là dòng gỗ quý hiếm, khi khai thác cần có sự phê duyệt từ cơ quan có thẩm quyền nhà nước, việc khai thác trở nên chặt chẽ hơn, bởi vậy nếu lượng lớn bàn ghế nhà hàng của những loại gỗ này được xuất đi từ những doanh nghiệp tư nhân thì chúng có thể là gỗ lậu.

2. Đầy đủ điều kiện xuất nhập khẩu và giấy phép nguồn gốc

Các loại gỗ phải có nguồn gốc giấy chứng nhận nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ giấy tờ hợp lệ, được xét duyệt những sản phẩm được chế biến từ gỗ không nằm trong danh mục cấm xuất khẩu. Việc xuất nhập khẩu cần những giấy phép nguồn gốc, đây là điều cần thiết đối với bất cứ những ngành nghề nào, không chỉ là gửi hải quan mà còn cần để chứng thực nguồn gốc với đối tác để tạo được sự tin tưởng hơn. Vì vậy cần thiết khi bạn muốn xuất nhập khẩu một lô hàng bàn ghế nhà hàng thì đều cần chuẩn bị giấy phép nguồn gốc, cùng sự xét nghiệm của cơ quan có thẩm quyền.

3. Công ty xuất nhập khẩu bàn ghế nhà hàng có sự uy tín

Nếu bạn có nhu cầu mua bàn ghế nhà hàng xuất nhập khẩu từ nước ngoài, hoặc những dòng bàn ghế có gỗ nhập khẩu hãy liên hệ tại Woodpro. Bạn có thể chọn nhiều bộ bàn ghế nhà hàng với mẫu mã đa dạng về chất liệu gỗ tự nhiên.


Hy vọng với những chia sẻ nhỏ trên đây bạn sẽ biết chọn nội thất cho căn hộ chung cư hợp lý cũng như cách bảo quản được bền lâu nhất.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>