• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những lưu ý khi thiết kế nội thất gỗ phòng ăn chung cư

Thiết kế nội thất gỗ phòng ăn chung cư cần những gì? Phòng ăn là nơi quan trọng đối với mỗi gia đình, là nơi để mọi người gặp gỡ và chia sẻ cùng nhau trong bữa ăn sau ngày làm việc, học tập, vì thế mang lại một không gian thoải mái, ấm cúng và gần gũi chính là tiêu chí hàng đầu khi bạn thiết kế nội thất gỗ phòng ăn chung cư.


nội thất gỗ

1. Tầm quan trọng của nội thất gỗ phòng ăn chung cư

Chung cư thường có nhiều loại, nhiều diện tích không gian khác nhau, những vị trí từng căn khác nhau, nhưng có đặc điểm chung là chung cư thì thường diện tích không bao giờ quá rộng, phòng ăn thường được sử dụng liên thông với phòng khách.

Vì thế nếu không biết, thiết kế nội thất phòng ăn chung cư một cách cẩn thận, bạn có thể biến căn hộ của mình trở thành một căn phòng lộn xộn, ngổn ngang đồ vật và không có sự liên kết nào giữa phòng khách và phòng ăn. Chính vì thế mà bạn cần có sự lựa chọn thiết kế nội thất gỗ phòng ăn chung cư hợp lý.

2. Những lưu ý thiết kế nội thất gỗ phòng ăn chung cư

- Thường phòng ăn chung cư hầu như không được thiết kế thành phòng ăn chuyên biệt như các căn hộ hay biệt thự, mà ở chung cư thường liên với phòng khách. Nhưng bạn vẫn nên phân chia khu vực cho phòng ăn bằng cách bố trí bàn ăn hợp lý sao cho phù hợp với tổng quan của cả căn hộ. Điều này giúp căn hộ chung cư trở nên liền mạch, thoáng đãng hơn, trở thành một thể thống nhất.


nội thất phòng ăn chung cư

- Lưu ý quan trọng nhất là chọn bàn ghế ăn chung cư về màu sắc và kích thước bàn ăn. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu và diện tích không gian phòng ăn để lựa chọn phù hợp. Bạn có thể chọn bàn ăn tròn, vuông hay oval cũng là gợi ý lớn làm không gian cân đối hơn cũng như gia tăng khoảng không làm tăng cảm giác rộng rãi, thoáng đãng hơn. Màu sắc bàn ăn cũng là yếu tố góp phần tăng tính đồng bộ và tạo hiệu ứng thị giác cho không gian.

Điều lưu ý quan trọng là bạn nên chọn sản phẩm bàn ghế ăn bền, chất lượng, dễ dàng vệ sinh như bàn ghế ăn gỗ óc chó. Hiện nay những dòng bàn ghế gỗ óc chó thông minh giúp tiết kiệm không gian tối đa mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ cho phòng ăn.

-Trang trí phòng ăn hợp lý là điều vô cùng quan trọng, không nên ôm đồm khiến không gian trở nên chật hẹp, rối mắt mà bữa ăn cũng không ngon miệng.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Đầu tư Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>