• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những lưu ý khi lựa chọn bàn ghế gỗ óc chó

Gỗ óc chó được coi là dòng gỗ cao cấp, đang dần trở nên phổ biến trong giới nội thất gỗ ở thị trường Việt Nam. Hiện nay, trên thị trường trôi nổi rất nhiều các loại gỗ óc chó khác nhau với chất lượng, giá thành và thời gian bảo hành khác nhau. Dưới đây là những lưu ý khi lựa chọn bàn ghế gỗ óc chó.


bàn ghế gỗ óc chó

1.Lý do cần tìm hiểu gỗ óc chó đúng

Gỗ óc chó trở thành trào lưu nên những loại gỗ kém chất lượng cũng dần len lỏi trên thị trường hiện nay. Vì vậy chúng ta nên nghiên cứu kỹ gỗ óc chó trước khi mua để tránh những tổn thất nặng nề, bị chặt chém vì lầm tưởng gỗ óc chó hạng sang dẫn đến những thiệt hại về kinh tế cũng như mất thời gian mua sắm lại nội thất sau khi dùng khoảng một vài năm.

2. Cách nhận biết bàn ghế gỗ óc chó tốt


bàn ghế sofa gỗ óc chó

Để nhận biết gỗ óc chó tốt hay kém chất lượng, đây cũng là lưu ý chọn hay bạn chọn bàn ghế gỗ óc chó bạn có thể dựa trên những đặc điểm sau

-Bàn ghế gỗ óc chó sử dụng gỗ óc chó nhập khẩu loại tốt thường được bảo hành trong thời gian dài.

- Bàn ghế gỗ óc chó sẽ là một thành phẩm hoàn hảo, nếu có hoa văn thì những hoa văn tinh xảo, các khớp nối khớp và sát đều vào nhau.

- Bàn ghế gỗ óc chó loại xịn không bị cong vênh, mối mọt, hoa vân đẹp, đều màu, nhẵn bóng, các vết nứt rất ngắn.

- Bàn ghế gỗ óc chó loại thường, kém chất lượng không được tẩm sấy cẩn thận, gỗ khai thác khi chưa đến tuổi nên vân gỗ xấu, màu sắc không đẹp, các vết nứt nhiều, không có khả năng chống thấm nước và mối mọt, độ thành phẩm thấp và cong vênh cũng như mau hư hỏng theo thời gian. Thường thì thời gian bảo hành của những loại bàn ghế gỗ óc chó này khá ngắn.

Để đảm bảo chọn được loại gỗ phù hợp, giá thành phải chăng thì bạn nên chọn địa chỉ cung cấp bàn ghế gỗ óc chó uy tín, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như Woodpro.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>