• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những lưu ý khi chọn bàn ăn và bày trí không gian bếp

Bạn cần có bước lựa chọn sản phẩm kĩ càng, có rất nhiều người bỏ ra một khoản tiền  chỉ để chi tiêu cho phòng bếp bao gồm : Tủ bếp, bàn ăn,... Vậy nếu như gia chủ đã đầu tư rất tâm huyết nhưng lại mắc sai lầm trong những khâu lựa chọn đầu tiên có phải là sẽ phát sinh một khoản chi phí không đáng có hay không. Bài viết dưới đây là một vài lưu ý khi chọn bàn ăn và bày trí không gian bếp.


bàn ghế ăn hiện đại

1.Chọn chất liệu bàn ăn phù hợp khí hậu

Ở Việt Nam , thời tiết khí hậu nhiệt đới gió mùa khá nóng và oi bức nên khi chọn bàn ăn bạn cần cẩn trọng trong khâu lựa chọn chất liệu xung quanh ví dụ như da, vải nỉ, nhung… Dù vải nỉ và nhung đều có ưu điểm mềm mại, êm ái, chất vải ấm có nhiều hình dạng hoa văn độc đáo lại có nhiều màu sắc để lựa chọn nhưng nhược điểm của nó chính là khá nóng đối với thời tiết ở nước ta, lại mau thấm nước, bám bẩn và khó vệ sinh, lau chùi. Chất liệu da lại tạo cảm giác khá bí bách, không thông thoáng,  tạo sự khó chịu cho người sử dụng vào mùa hè nắng nóng. Nếu bạn thích những chất liệu trên, thích cảm giác mềm mại, sang trọng của nó hãy cố gắng tạo nhiều khoảng không để thoáng khí hay đơn giản là đặt một bộ bàn ăn được bọc xung quanh bằng da ở giữa phòng bếp với một khí hậu se se lạnh như khí trời Đà lạt chẳng hạn, vậy thì vấn đề ẩm mốc, nóng bức chẳng còn là trở ngại.

Dù là căn phòng bếp nhưng nếu bạn bước vào và chỉ nhìn thấy toàn đồ inox bạn cũng cảm thấy khá lạnh lẽo., mất đi sự duyên dáng, tinh tế nên có, cho dù chúng khá tiện dụng và giá thành khá ổn. Hãy sử dụng kết hợp những chất liệu khác, như gỗ kết hợp lớp kính hay mặt đá cẩm thạch, giúp không gian tươi mát, sống động hơn.

2. Không đặt bàn ăn trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời

Hạn chế đặt bàn ăn trực tiếp với ánh sáng mặt trời, dù có được làm  bằng chất liệu gì thì cũng không tránh khỏi việc bị xỉn màu, mài mòn nếu bị đặt dưới nhiệt độ cao như vậy. Cũng tránh tình trạng sau khi dùng bữa xong rồi để qua đêm không vệ sinh sạch sẽ, điều này làm vết bẩn bám dính, cáu vào mặt bàn, sẽ gây tình trạng nấm mốc, giảm bớt tuổi thọ cũng như độ bền của bàn ăn.

3. Không đặt nhiều vật nặng lên bàn ăn

Bàn ăn là vật dụng được thiết kế đúng tiêu chuẩn của chúng có công năng sử dụng để đựng đồ ăn, đồ uống, thế nên bạn không thể đặt những vật quá nặng hay leo trèo ngồi trực tiếp lên trên nó nếu không sẽ rất dễ gây trầy xước, nứt gãy, cũng nên hạn chế tối đa việc xê dịch liên tục, đó là điều thật sự không cần thiết.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>