• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những lưu ý hàng đầu khi mua bàn ghế ăn

Phòng ăn là một nơi quan trọng của gia đình, nơi các thành viên quây quần bên mâm cơm, thưởng thức những món ăn ngon, chia sẻ những câu chuyện thường nhật hay kể cho nhau nghe những câu chuyện vui. Tìm cho không gian phòng ăn bộ bàn ghế ăn phù hợp có phải là điều khó.


bàn ghế ăn đẹp

Nhiều người tin rằng bàn ăn mới là lựa chọn quan trọng nhất nhưng quyết định chọn ghế ăn cũng không kém phần khó khăn và phức tạp. Bạn cần xem những chiếc ghế ăn có thoải mái như thế nào, độ bền cũng như phong cách của chúng. Ngày nay, đồ nội thất cao cấp là xu hướng, vì nếu bạn đang có kế hoạch mua ghế ăn bạn hãy đến các cửa hàng nội thất cao cấp chuyên dụng và chọn mua những sản phẩm đa dạng tại đó.

Một vài lưu ý giúp bạn chọn mua bàn ghế ăn hợp lý nhất:

- Kiểm tra chiều cao và chiều rộng của ghế: Khi bạn  quyết định chọn một bộ bàn ghế ăn, bạn cần nhìn thấy kích thước của chúng và hình dung chúng sẽ như thế nào với diện mạo căn phòng ăn gia đình bạn. Hãy chắc chắn rằng các ghế ăn bạn mua phải có chiều cao hoàn hảo để kết hợp cùng với bàn ăn của bạn.

- Xác định số lượng ghế: Bạn cần chắc chắn số lượng ghế bạn cần cho gia đình mình, yếu tố quyết định ở đây là số lượng thành viên  trong gia đình bạn có. Nếu gia đình bạn thường xuyên có người thân và bạn bè đến chơi, bạn có thể cân nhắc thêm số lượng ghế. Hãy đảm bảo bạn có đủ không gian để vừa với những chiếc ghế bạn mua, Không nên có sự lộn xộn trong phòng, ghế ăn quá nhiều mà không gian lại hạn chế, sẽ dẫn tới tình trạng làm phá vỡ phong cách không gian tổng thể căn phòng.

-Xem xét phong cách của ghế ăn: Khi bạn mua đồ nội thất cao cấp trực tuyến, bạn sẽ nhận thấy rằng có nhiều loại ghế ăn khác nhau có sẵn trên thị trường, bạn có thể bị lẫn lộn trong đó cái nào bạn thích và thực sự hợp với nhà của bạn. Nếu bạn chỉ sử dụng 2-3 lần một năm bạn có thể chọn những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, còn nếu bạn sử dụng chúng hàng ngày hãy lựa chọn sản phẩm ghế ăn đơn giản, tạo sự thoải mái cho người dùng tốt nhất.


bàn ghế ăn đẹp

- Ai là người sử dụng: Bạn cần cân nhắc điều này bởi nếu sử dụng ghế ăn là những người trẻ tuổi, thì nên chọn những chiếc ghế ăn có độ bền và chắc chắn cao, để có thể sử dụng lâu dài được.

Hy vọng một vài chia sẻ trên giúp bạn chọn được ghế ăn thích hợp nhất cho phòng ăn gia đình.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>