• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những lưu ý cho bàn ghế nhà hàng đồ ăn Hàn Quốc.

Ẩm thực xứ Hàn dần xâm nhập vào thị trường khiến giới trẻ Việt Nam phát cuồng từ ảnh hưởng của phim ảnh, âm nhạc của xứ sở kim chi. Những nhà hàng, quán ăn Hàn Quốc mở ra có sức hút mạnh với thực khách, nhất là giới trẻ. Nếu bạn đang có ý định mở một cửa hàng kinh doanh đồ ăn Hàn Quốc thì hãy chú ý đến những điều về bàn ghế nhà hàng Hàn Quốc như thế nào cho hợp lý?


bàn ghế nhà hàng Hàn Quốc

1. Nghiên cứu khảo sát thị trường khách hàng cho nhà hàng Hàn Quốc.

Việc nghiên cứu khảo sát thị trường ẩm thực của khách hàng với món ăn Hàn Quốc là một điều vô cùng quan trọng, bạn cần đến những nhà hàng nổi tiếng tham quan, thường thức những món ăn họ kinh doanh, phong cách phục vụ, nếu được họ đồng ý chia sẻ kinh nghiệm thì lại càng tốt hơn... Từ đó hình thành cách bố trí nội thất và trang trí cho không gian nhà hàng một cách phù hợp nhất.

Để việc kinh doanh thuận lợi hơn, bạn cần xem xét vị trí kinh doanh cửa hàng đã có những cửa hàng tương tự chưa, có thì hướng tới tập đối tượng khách hàng như thế nào, giá cả, thực đơn, phong cách phục vụ.. Việc này tạo điều kiện thuận lợi ban đầu cho bạn khi kinh doanh nhà hàng Hàn Quốc.

Cần tìm hiểu khẩu vị, sở thích mà khách hàng mục tiêu của bạn  hướng tới, bởi cùng là món ăn Hàn nhưng mỗi vùng miền sẽ có những khẩu vị khác nhau, cũng không khác gì ẩm thực Việt Nam cả. Bạn cần khảo sát họ thích món nào nhất, có thể tìm khẩu vị thích hợp ở những cửa hàng xung quanh.

Việc tìm hiểu đối tượng khách hàng là khá quan trọng, bạn cần xem khu vực bạn đang mở cửa hàng tập trung nhiều đối tượng nào, từ đó sẽ có những cải biên món ăn phù hợp, có cung cách phục vụ phù hợp và trang trí quán.

2. Trang trí nhà hàng với nội thất phù hợp với không gian nhà hàng Hàn Quốc.

Địa điểm, mặt bằng là yếu tố khá quan trọng quyết định đến việc kinh doanh của bạn. Tùy thuộc vào đối tượng bạn hướng tới để lựa chọn địa điểm phù hợp. Bên cạnh đó thì việc trang trí cho không gian quán cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết đặc biệt là bàn ghế nhà hàng Hàn Quốc là điểm mấu chốt tạo nên những đặc trưng cho phong cách nhà hàng. Diện tích không gian nhà hàng không cần quá rộng,  nhưng cần có sự mát mẻ, thoáng đãng, sạch sẽ, bàn ghế đặc trưng của nhà hàng Hàn Quốc là ghế bệt, bàn thấp, cửa đẩy ngang, tranh ảnh trang trí đặc trưng Hàn Quốc ... điều này sẽ thu hút khách hàng hơn.

Bàn ghế nhà hàng Hàn Quốc cần đơn giản để nổi bật được những món ăn, giúp tăng khẩu vị của khách hàng. Menu thức ăn cần phong phú và đa dạng với những món ăn đặc trưng của Hàn Quốc như mì tương đen, mì hải sản, cơm trộn, thịt nướng, kim chi... chú ý không nên làm quá nhiều món mà tập trung vào một số món chính để đầu tư tốt hơn, tránh có sự dàn trải, các món đều không có gì đặc sắc.

Hy vọng với những lưu ý này bạn có thể kinh doanh thuận lợi thu lại lợi ích kinh doanh lớn nhất.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>