• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những lựa chọn nội thất cho người già.

Trong gia đình bạn có người lớn tuổi, việc chọn nội thất cũng cần được lưu ý như khi chọn nội thất gia đình có trẻ vậy, đều phải cẩn thận lựa chọn chi tiết từng sản phẩm. Việc lựa chọn nội thất cho người già cần đảm bảo an toàn, thuận tiện sinh hoạt hàng ngày.


phòng ngủ cho người cao tuổi

1.Phòng ngủ

Đối với người già, giường ngủ là sản phẩm nội thất được sử dụng nhiều nhất, nên các bạn cần lưu tâm nhiều nhất khi chọn giường ngủ cho người già. Người cao tuổi thường rất khó ngủ, một tiếng động nhỏ cũng có thể khiến họ tỉnh giấc và khó có thể ngủ lại. Bạn nên chọn một chiếc giường ngủ bằng gỗ, được lắp ráp chắc chắn, không gây tiếng động khi trở mình. Nên chọn giường rộng rãi để chủ nhận có thể thoải mái thay đổi tư thế nằm, cũng cần lưu ý mặt giường bằng gỗ bằng phẳng, để không có cảm giác đau mình mẩy nếu chủ nhân muốn nằm chiếu không giải đệm

Tuổi già đến thì xương cốt cũng yếu, các khớp nối đã thoái hòa. Chính vì vậy khi lựa chọn giường ngủ cho người thân của mình, các bạn cần lưu ý đến độ cao để đảm bảo an toàn người sử dụng. Độ cao giường không được quá khớp gối người cao tuổi vì nếu cao hơn sẽ gây rất nhiều bất tiện, chọn chiều cao hợp lý tránh được nhiều tai nạn đáng tiếc.

2. Phòng vệ sinh

Phòng vệ sinh rất dễ gây trượt ngã nên các bạn tuyệt đối không sử dụng gạch bóng mà thay bằng các loại gạch trống trơn trượt. Trong phòng nên thiết kế có tay vịn gắn tường để tăng độ an toàn khi sử dụng. Cửa thông phòng có ô kính để dễ quan  sát từ bên ngoài hoặc đập vỡ để chốt cửa bên trong khi cần thiết là một gợi ý tốt. Thảm đặt trước cửa nhà vệ sinh nên chọn loại thảm có mặt sau là cao su hoặc chất liệu chống trượt.

3. Ban công

Nếu phòng ngủ có ban công, hãy tạo khoảng không gian xanh với nhiều loại cây cảnh để giúp người già có thêm thú vui cũng như bầu không khí trong lành. Tránh bố trí cây xanh ở trong phòng, vì ban đêm cây hô hấp làm giảm lượng oxi trong phòng nếu phòng kín càng nguy hiểm hơn.

Điểm lưu ý nữa nếu thời gian ngủ và thức của cả ông bà lệch nhau, thì nên bố trí ông bà nằm hai giường riêng biệt. Hoặc tốt nhất là tách thành hai khu vực riêng biệt, để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của nhau do lệch đồng hồ sinh học trong sinh hoạt.

Với không gian cho người lớn tuổi bạn cần lưu ý như thế, với những đồ nội thất nên sử dụng đồ gỗ, độ an toàn cao và không bị không có tác hại

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>