• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những lỗi quan trọng trong thiết kế nội thất bạn cần tránh

Khi trang trí nội thất, đa số mọi người thường cho rằng căn phòng của họ sẽ phong cách và cá tính hơn nếu trang trí theo một tông màu nhất định, tuy vậy kết quả làm căn phòng lại trở nên nhạt nhẽo, nhàm chán, thiếu chiều sâu cho không gian. Những lỗi dưới đây bạn nên tránh để thay đổi căn phòng của mình.


sắp xếp không gian nội thất

1.Sơn màu cho trần nhà

Khi chọn màu sơn trần nhà thì dù bạn chọn màu gì nhưng nếu màu tường và màu trần cùng màu thì căn phòng của bạn sẽ như một chiếc hộp kín. Điều quan trọng đặc biệt là nếu căn phòng của bạn nhỏ thì không nên chọn màu sẫm để sơn trần, hay kết hợp màu trần với màu tường đều không phù hợp.

2. Sử dụng cây cảnh giả

Hãy bắt kịp xu hướng trang trí xanh hiện đại bằng việc sử dụng cây xanh và hoa tươi, loại bỏ các kiểu trang trí bằng cây cảnh giả lỗi thời. Nếu bạn tìm hiểu và mảng trang trí nội thất này bạn sẽ bị lôi cuốn vào các ý tưởng thiết kế cây mới lạ như làm tường bằng thảm, làm giá cây nhiều tầng, treo giỏ cây. HIện nay có vô số các thiết kế xanh sáng tạo, độc đáo bạn có thể sử dụng trang trí trong nhà của mình.

3. Sử dụng màu sắc không gian đơn điệu

Nhiều người quan niệm rằng nếu trang trí phòng theo tông màu nhất định sẽ làm cho căn phòng phong cách hơn. Tuy nhiên, nếu trang trí một màu như vậy sẽ khiến căn phòng trở nên tẻ nhạt không có chiều sâu. Để khắc phục lỗi này, bạn vẫn nên sử dụng màu chủ đạo theo ý tưởng ban đầu, cần có sự kết hợp màu sắc khác nhau để căn phòng của mình nhìn sống động hơn.

4. Sử dụng màu tối cho không gian nhỏ

Cần tránh việc sử dụng những màu tối khác trong không gian chật hẹp. Nếu sử dụng, chúng ta nên giới hạn chúng ở chừng mực nhất định để màu đen, sẫm kết hợp hài hòa với các màu sắc khác trong phòng.

5. Sử dụng tông màu gỗ thiếu hài hòa

Lỗi này thường hay gặp nhất trong các thiết kế nhà hiện đại. Thường thì chủ nhà không chọn đồ nội thất bằng gỗ ngay từ đầu đến khi bổ sung đồ đạc vào thì phát hiện các nội thất gỗ không cùng tông và thiếu sự hòa hợp với nhau

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>