• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những lỗi mắc phải khi chọn bàn ghế cafe ngoài trời

Khoảng không gian ngoài trời với tầm view đẹp, yên tĩnh là xu hướng của các quán cafe hiện nay. Bàn ghế cafe chính là những đồ dùng nội thất chủ yếu, vậy cần lựa chọn như thế nào? Có những lưu ý gì khiến không gian sân vườn của bạn không bị mất điểm trầm trọng vì bàn ghế cafe ngoài trời. Bài viết dưới đây gửi tới bạn những lỗi mắc phải khi chọn bàn ghế cafe ngoài trời.


Bàn ghế cafe

1.Bàn ghế cafe có chất lượng kém

Những quán cafe nhỏ thường không có sự đầu tư nhiều vào bàn ghế, sẽ xây dựng quán cafe theo mô hình bình dân và đơn giản. Bởi vì điều đó khiến cho việc chọn chất liệu bàn ghế cafe cũng trở nên sơ sài hơn chọn chất liệu nhựa hoặc loại gỗ rẻ tiền dễ hỏng hóc và bền ngoài không được bắt mắt.

Việc bàn ghế sử dụng những chất liệu đó khiến việc sản phẩm xuống cấp nhanh chóng và không thể tiếp tục sử dụng nữa. Bàn ghế cafe không tốt ảnh hưởng tới mỹ quan của quán, khiến trải nghiệm của khách hàng không tốt, không khách hàng nào muốn ngồi ở những chiếc ghế hỏng, xấu và không thoải mái.

2. Nên sử dụng bàn ghế gỗ cho không gian ngoài trời

Nhiều người nghĩ chỉ có thể sử dụng bàn ghế có chất liệu nhựa hay mây làm bàn ghế ngoài trời. Tuy nhiên việc sử dụng bàn ghế nhựa thì không chịu nhiệt tố với khí hậu, còn bàn ghế mây không tạo được phong cách và nét đẹp cho quán cafe, bạn nên sử dụng bàn ghế gỗ hoặc bàn ghế gỗ kết hợp kim loại. Hiện nay các loại gỗ đã được xử lý rất tốt để sử dụng ngoài trời hiệu quả.

3. Bảo quản bàn ghế cafe gỗ ngoài trời.

Do thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng, nhiệt độ cao, độ ẩm thất thường, vì vậy bàn ghế rất dễ giảm sút tuổi thọ, trong quá trình sử dụng bạn cần đặc biệt quan tâm đến bảo quan, sơn sửa để nội thất như mới.

4. Không nên mua bàn ghế cafe cũ

Để tiết kiệm nhiều chủ cửa hàng chọn mua bàn ghế cafe cũ giá rẻ, nó giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí đầu tư. Tuy nhiên thời gian sử dụng khiến bàn ghế cafe cũ xuống cấp nhanh chóng. Bàn ghế cafe là đồ nội thất tuổi thọ không lâu, chúng sẽ nhanh chóng bong sơn, hư hỏng, bạn nên chọn bàn ghế cafe mới để tao hình tượng phong cách cho quán chu đáo nhất.

5. Không tự mua khi chưa thống nhất ý tưởng quán với kiến trúc sư.

Thiết kế bàn ghế cafe cũng cần hợp với tổng thể quán cafe, không nên tự ý mua có thể sẽ không hợp với thiết kế không gian của bạn.

Hy vọng với những điều này giúp bạn có được quán cafe cho riêng mình.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>