• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những lợi ích của bàn ghế gỗ đóng sẵn khó có thể bỏ qua

Trang trí nội thất là khâu cuối trong quá trình hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn. Chủ nhà đang phân vân lựa chọn giữa nội thất đặt đóng hay bán sẵn. Theo kinh nghiệm của chuyên gia nội thất gia chủ nên chọn mua nội thất đóng sẵn ưng ý, nếu kích thước không phù hợp mới cần đặt đóng. Bài viết dưới đây gửi tới bạn những lợi ích mà bạn khó có thể bỏ qua bàn ghế gỗ đóng sẵn cho căn hộ của mình.


bàn ghế gỗ hiện đại

Việc chọn mua bàn ghế gỗ được thực hiện nhanh chóng.

Thời gian chọn mua nhanh chóng là yếu tố khiến bàn ghế gỗ  bán sẵn được gia chủ lựa chọn. Nếu bạn đang nóng lòng hoàn thiện công trình tâm huyết của mình sau thời gian dài xây lắp hoặc quá bận rộng không có đủ thời gian đến từng xưởng đóng xem xét, bàn ghế gỗ đóng sẵn là lựa chọn phù hợp. Chỉ cần dạo quanh các siêu thị, cửa hàng nội thất, gia chủ có thể sở hữu ngay bộ tủ kệ hay sofa ưng ý nhất cho ngôi nhà.

Lắp đặt bàn ghế tiện lợi.

Nếu là hàng đặt đóng bạn cần thuê kiến trúc sư thiết kế từng chi tiết nhỏ, còn với bàn ghế gỗ đóng sẵn gia chủ có thể xem xét trực tiếp sản phẩm tại các địa chỉ bán nội thất uy tín. Hiện nay, hầu hết các nhà cung cấp bàn ghế gỗ bán sẵn đều có dịch vụ tư vấn sản phẩm, bài trí tổng thể cho ngôi nhà của bạn từ phòng khách, phòng ngủ, gian bếp.

Giá thành bàn ghế gỗ hợp lý

Nội thất bán sẵn sản xuất công nghiệp, số lượng lớn nên giá thành hợp lý so với chi phí nguyên liệu bỏ ra. Ngoài ra gia chủ cũng không phải trả thêm tiền thiết kế , thậm chí được miễn phí vận chuyển.

Tránh rủi ro bàn ghế gỗ sai mẫu

Nhiều người mất công chờ đợi hàng đặt đóng nhưng lại vỡ mộng khi nhận sản phẩm hoàn thiện. Bàn ghế thường có bản vẽ khá long lanh nhưng có khi bạn nhìn hàng thực tế, sau khi thi công lại không được như ý. Tuy nhiên với hàng bán sẵn, khách hàng được mục sở thị sản phẩm, nhìn ngắm kiểu dáng và cảm nhận trực tiếp chất liệu sản phẩm.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>