• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những lợi ích có được khi sử dụng nội thất gỗ óc chó.

Đồ nội thất gỗ óc chó là một trong những loại gỗ phổ biến nhất bởi vẻ đẹp khỏe khoắn và tinh tế của nó, độ bền cao và dễ bảo trì. Gỗ óc chó là lựa chọn tuyệt vời cho sản xuất nội thất với những thiết kế khác nhau. Chúng có những nét hấp dẫn gì, những lợi ích nào khi sử dụng nội thất gỗ óc chó.


nội thất gỗ óc chó

1.Tại sao bạn nên chọn nội thất gỗ óc chó.

Gỗ óc chó là một loại gỗ cứng phổ biến nhất được sử dụng trong sản xuất đồ nội thất, vân gỗ thường là vân thẳng, nhưng có đôi khi vân là vân sóng, cuộn xoáy tạo thành những họa tiết hoa văn cực hấp dẫn và lạ mắt. Với đặc điểm này các sản phẩm nội thất gỗ óc chó bạn sở hữu có được nhiều loại hình vân gỗ, với cách ghép kỹ thuật, những sản phẩm của bạn sẽ thật hoàn mỹ.

Gỗ óc chó là một loại gỗ khỏe khoắn, cứng rắn, bền bỉ. Nó thường được sử dụng để làm tủ và các loại đồ nội thất khác trong gia đình châu Âu ở thế kỉ 17, 18 vì những giá trị cao quý và lợi ích chúng đem lại. Gỗ ổn định về kích thước, không cong vênh co ngót khi có sự tác động của thời tiết, ánh nắng trực tiếp.

Bởi vậy mà bàn ghế gỗ óc chó, nội thất gỗ óc chó cũng có những tính chất của gỗ óc chó, đấy là lý do chúng được ưa chuộng hơn dòng gỗ khác dù giá thành có lớn hơn.

2. Đánh giá chất lượng và lựa chọn đơn vị  sản xuất nội thất gỗ óc chó.

Nội thất gỗ óc chó có tuổi thọ lâu dài, nếu được tẩm sấy đúng cách, tuổi thọ của nó sẽ kéo dài suốt đời và hơn thế nữa. Một lợi ích khác của gỗ óc chó là không co lại hoặc nở ra như các loại gỗ khác khi các điều kiện như độ ẩm thay đổi, nó cũng chống lại các chất lỏng, không ngấm nước.

Woodpro là đơn vị hàng đầu về thiết kế và sản xuất nội thất gỗ óc chó, bàn ghế gỗ óc chó  uy tín và chất lượng đảm bảo nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể đến tận nhà máy để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất cho bản thân cũng như kiểm định chất lượng sản phẩm.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>