• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những lỗi dễ mắc phải khi thiết kế không gian phòng khách

Trong quá trình thiết kế phòng khách, nhiều gia chủ thường có thói quen đi mua những món đồ mình cảm thấy đẹp và thích mắt, mà không lập một kế hoạch chọn những nội thất vừa đẹp lại vừa hài hòa với nhau tạo ra một không gian tổng thể hợp lý nhất. Bài viết dưới đây gửi tới bạn những lỗi dễ mắc phải khi thiết kế không gian phòng khách.


bàn ghế phòng khách

1. Xác định phong cách trước khi mua đồ

Khi lựa chọn mua những món đồ trang trí rất đẹp nhưng khi kết hợp lại với nhau chúng lại không ăn nhập, đây chính là một hệ quả nếu bạn làm việc không có kế hoạch trước cho một phòng khách đẹp, mà chỉ dựa vào cảm tính. Như vậy sự không ăn nhập của các đồ nội thất sẽ làm căn phòng trở nên chật chội và tù túng. Vì thế bạn nên xác định trước phong cách  phòng khách trước khi chọn mua đồ vật nào đó. Việc lên kế hoạch sẽ giúp không gian có sự phối hợp hài hòa, đẹp mắt hơn bao giờ hết.

2. Không phù hợp kích thước phòng khách

Nếu kích thước phòng khách rộng thì việc mua đồ nội thất sẽ dễ dàng hơn với gia chủ, nhưng nếu bạn có diện tích không gian phòng khách nhỏ bạn nên lựa chọn những bộ bàn ghế gỗ kích thước nhỏ, tối giản chi tiết cho không gian, không nên chọn những sản phẩm quá cỡ đó là một sai lầm. Đối với phòng khách nhỏ cần có tính linh hoạt, nên chọn những món đồ bàn ghế gỗ có khả năng di chuyển và linh hoạt để khi không cần dùng đến chúng bạn có thể cất đi. Bạn có thể dùng những sản phẩm bàn ghế sofa theo kiểu chữ L cho căn phòng khách trở nên gọn gàng và thoải mái hơn.

Trên đây là những lỗi dễ mắc phải trong việc thiết kế phòng khách. Có quá nhiều sự lựa chọn làm bạn bối rối quên mất một điều là phòng khách sẽ được sử dụng trong thời gian dài. Việc chạy theo xu hướng sẽ làm tổng công sức và tiền bạc, hãy rút kinh nghiệm cho riêng mình để chọn phong cách phù hợp trong thời gian dài phù hợp với gia đình. Hy vọng bạn sẽ tránh hay khắc phục được những sai lầm nhỏ trên để có một không gian phòng khách ưng ý nhất.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội


 

Bài viết liên quan >>>