• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những loại cây giúp hút ẩm, diệt nấm mốc trong nhà.

Miền Bắc có điều kiện thời tiết 4 mùa thay đổi quanh năm, mùa mưa ẩm ướt khiến không gian nhiều độ ẩm. Một số loại cây dưới đây giúp cung cấp lượng oxy đáng kể cho ngôi nhà, hơn hết là có thể chống ẩm mốc, cân bằng độ ẩm trong nhà.


cây dây nhện

1.Cây cà phê chè

Cà phê chè khá dễ trồng. Bạn nên tưới nước thường xuyên và cung cấp đủ ánh sáng để cây phát triển tốt. Cây cà phê giúp hấp thụ độ ẩm và khi nở hoa sẽ tỏa hương thơm ngát.

2. Cây nguyệt quế

Nguyệt quế từ xưa tới nay được coi là biểu tượng của sự vinh quang, chiến thắng và uy quyền. Cây nguyệt quế có nguồn gốc tự nhiên ở vùng cận nhiệt đới và lá cây ưa không khí ẩm ướt, nửa bóng, cần được cung cấp nhiều nước. Loài cây này dễ dàng hấp thụ độ ẩm, tạo ra bầu không khí trong lành, dễ chịu.

3. Cây chanh tây

Cây chanh tây là cây được nhiều gia chủ lựa chọn để trồng trong nhà. Đến mùa, cây chanh tây thưởng nở hoa thơm mát, dễ chịu, đồng thời cây này cũng giúp hấp thụ độ ẩm không khí rất hiệu quả. Lá của cây chanh tây khử trùng không khí rất hiệu quả. Đây là loại cây ưa sáng và cần được tưới nước thường xuyên.

4. Cây không khí

Nên đặt cây không khí ở trước cửa nhà hoặc cửa sổ nhiều nắng để cây đón nhiều ánh sáng mặt trời và lớn nhanh hơn. Cây không khí có thể hấp thụ độ ẩm trong nhà qua lá cây. Chăm chỉ tưới nước cho cây thường xuyên, 2-3 lần/tuần.

5. Cây dây nhện

Cây dây nhện ngày nay được trồng khá phổ biến. Cây dây nhện giúp cân bằng bằng độ ẩm cũng như hấp thụ các chất monoxide và formaldehyde trong không khí.

Không gian phòng khách độ ẩm được cân bằng thì bàn ghế gỗ sẽ được bền lâu.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>