• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những loài cây được công nhận giúp hút khí độc cho phòng bếp.

Trong phòng bếp, dù luôn vệ sinh sạch sẽ thì không khí vẫn tồn tại một số hóa chất độc hại như benzene, trichloroethylene, ammonia… chúng được sản sinh từ bếp ga, các chất tẩy rửa, hay từ sơn nhà và chúng có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Một số loại cây cảnh có thể hút đến 85% các loại khí độc hại này, bạn có thể tham khảo những loại cây được công nhận giúp hút khí độc phòng bếp dưới đây để sắm cho không gian nhà bạn.


cây hút độc cho phòng khách

1.Sự ảnh hưởng của những chất ô nhiễm đến sức khỏe con người

-Formaldehyde: Chất này được tìm thấy trong đồ nội thất như giường, sofa, đệm, thảm, khói thuốc lá, bộ đồ ăn bằng nhựa, khí đốt tự nhiên. Nó có thể gây dị ứng, kích ứng niêm mạc, bệnh suyễn, các bệnh về da khác.

- Trichloroethylene: Chất này bạn tìm thấy trong mực in, sơn, sơn mài, thảm, vải chất tẩy rửa và nước clo. Tetrachloroethylene là chất gây ung thư mạnh mẽ gây ra mắt và da kích ứng gây thiệt hại cho gan và thận, kích động thần kinh.

- Benzen: Tìm thấy trong sơn, sơn mài, sơn dầu, sản phẩm làm sạch, xà phòng lỏng, cao su và khói thuốc lá. Chất gây ung thư mà tích lũy các mô mỡ có thể gây ra bệnh bạch cầu, hứng thú thần kinh, khó thở, co giật. Nó cũng làm giảm huyết áp.

-Amoniac: Tìm thấy trong bộ phận máy tính, khói thuốc, chất tẩy rửa gia dụng. Nó gây ra khô cổ họng, đau ho, đau ngực, cũng như sưng thanh quản và phổi.

-Xylene:Chất này được sử dụng để sản xuất nhựa, sơn, sơn mài, keo. Xylene cũng có thể được tìm thấy trong khí thải xe, các sản phẩm da, khói thuốc lá, nó kích thích da, mắt và đường hô hấp.

2. Những loại cây giúp lọc những chất độc trong phòng bếp

-Các loại hoa: hoa cúc, hoa đỗ quyên, hoa đồng tiền, hồng môn.

- Các loại cây cảnh: Cây vạn niên thanh leo, cây phú quý, cây dây nhện, thường xuân, cây lưỡi hổ, cây huyết dụ, cây trầu không, cây dương xỉ, cây lan ý, cây cọ tre, cây ngũ gia bì.

Bạn có thể mua những loài hoa đó cắm bình trên bàn ăn phòng bếp, những loại cây cảnh này bạn có thể trồng những chậu cây nhỏ để các góc tường phù hợp với không gian. Việc đem lại không khí trong lành cho phòng bếp triệt để nhất.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>