• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những kiểu thiết kế nội thất phòng khách phổ biến

Thiết kế nội thất phòng khách có ý nghĩa quan trọng trong tạo dựng phong cách, chất cho mỗi gia đình. Nếu bạn chưa định hình được phòng cách cho bản thân thì hãy tham khảo những mẫu thiết kế dưới đây.


bàn ghế phòng khách

Nội thất phòng khách truyền thống.

Truyền thống là âm hưởng bạn không thể bỏ qua khi muốn không gian phòng khách của mình toát lên được sự mộc mạc, đẹp một cách giá trị. Những bộ bàn ghế phòng khách  theo phong cách truyền thống sẽ hướng tới sử dụng những chất liệu gỗ tự nhiên, kết hợp với tông màu trang trí có sắc trầm, kiểu dáng chú trọng nhiều tới chi tiết nhỏ nhất. Theo phong cách này gia chủ là người có cái tôi nội tâm, giàu tình cảm. Một phong cách truyền thống sẽ có những những điểm riêng trong cách trang trí sẽ là điểm nhấn trong phong cách của mỗi người.

Nội thất phòng khách hiện đại

Phong cách hiện đại là một phong cách nội thất được ưa chuộng hiện nay, dù là nhà ở, chung cư. Thực tế chúng mới xuất hiện trong khoảng thời gian ngắn trở lại đây nhưng đã tạo được dấu ấn, vị trí rất riêng. Chắc rằng bạn sẽ có một không gian sinh hoạt thú vị, trẻ trung và tươi mới khi ngồi trên bàn ghế phòng khách hiện đại. Chất liệu sử dụng cho bàn ghế phòng khách rất phóng khoáng, tự do nhằm đảm bảo mang tới tinh thần sáng tạo tốt nhất. Gia chủ có thiên hướng hiện đại, các tính và không gò bó trong bất cứ chuẩn mực, nguyên tắc nào thì chắc chắn sẽ là một người có thiên hướng hiện đại, cá tính và không gò bó trong bất cứ chuẩn mực, nguyên tắc nào thì chắc chắn sẽ không thể bỏ bàn ghế và nội thất hiện đại.

Nội thất phòng khách mang âm hưởng đồng quê.

Một phong cách khác cũng được rất nhiều gia đình lựa chọn khi thiết kế nội thất phòng khách hiện nay là âm hưởng đồng quê. Bạn nên lựa chọn phong cách này sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho không gian có phần hạn hẹp cũng như gia chủ có tính cách đơn giản, yêu thích sự nhẹ nhàng. Điều này sẽ giúp bạn có một không gian sống thư thái và tạo được cảm giác bình yên.

Những phong cách trên sẽ mang lại cho bạn những lựa chọn khác nhau tùy thuộc vào cái bạn thích, điều bạn muốn. Hy vọng bạn có thể chọn cho mình một phong cách nội thất phòng khách thích hợp.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>