• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những kiểu bàn ghế ăn gỗ óc chó cho chung cư hiện đại

Bàn ghế ăn gỗ óc chó đang là một trong những sản phẩm được rất nhiều các gia đình quan tâm. Bàn ghế gỗ óc chó luôn mang lại sự đẳng cấp, đặc biệt là đối với những căn hộ chung cư cao cấp và hiện đại.


bàn ghế ăn gỗ óc chó

1.Kiểu bàn ghế ăn gỗ óc chó tinh tế, đơn giản

Với mẫu bàn ghế ăn gỗ óc chó không cần quá cầu kỳ, tiểu tiết và thiết kế các sản phẩm quá đồ sộ, các mẫu bàn ăn gỗ óc chó với thiết kế đơn giản, tinh tế phô ra được những nét đẹp nhất từ chất gỗ tự nhiên sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn rất nhiều.

Những mẫu thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi phù hợp với kiến trúc mở đặc trưng của nhà chung cư. Quý khách có thể đặt 6-8 ghế tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Với thiết kế đơn giản bạn cũng sẽ thấy vui vì chúng khá tiết kiệm không gian cho chung cư nhà bạn đó.

2. Kiểu bàn ghế ăn gỗ óc chó mặt kính hoặc mặt đá

Nhiều gia đình không thích sử dụng quá nhiều gỗ trong không gian của gia đình, hoặc bạn sử dụng sàn đá, mặt bếp đá thì có sự mặt bàn đá kết hợp chân bàn gỗ óc chó đem lại sự kết hợp hài hòa hơn cho không gian mà không quá nhàm chán. Mẫu sản phẩm chúng tôi giới thiệu tới quý vị được thiết kế mặt kính bo tròn, chân tròn, giảm tối đa sự va chạm trong quá trình sử dụng, phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ.

Bạn có thể kết hợp với mẫu ghế có đệm da tự nhiên cao cấp, mẫu thiết kế bàn ghế ăn nhỏ gọn phù hợp với bất kì không gian chung cư nào mà vẫn đảm bảo sự sang chảnh, đẳng cấp cho không gian.

3. Bàn ăn nguyên tấm chân gỗ óc chó

Những vị chủ nhà yêu thích sự phóng khoáng, tự nhiên của thiên nhiên, cần có sự gần gũi cho không gian thì có thể sử dụng mẫu bàn ăn nguyên tâm phần chân là gỗ óc chó khiến cho căn bếp ấn tượng hơn trong mắt những vị khách đến chơi nhà. Việc sử dụng bàn ăn gỗ nguyên tấm vừa thể hiện đẳng cấp của gia chủ vừa giúp món ăn ngon miệng hơn. Mẫu bàn ăn gỗ óc chó này nên sử dụng những chung cư có diện tích rộng rãi, vì vậy hãy xem không gian nhà bạn có phù hợp không trước khi lựa chọn nhé.

Để lựa chọn được nhiều mẫu bàn ghế ăn gỗ óc chó hơn nữa bạn có thể đến với Woodpro, nơi bạn thỏa sức lựa chọn và được tư vấn chi tiết nhất.


 

Bài viết liên quan >>>