• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những không gian quán cafe như thế nào nên có ghế thư giãn.

Việc sử dụng ghế thư giãn trở nên phổ biến tại các quán cafe. Việc thay đổi kiểu dáng chiếc ghế phù hợp với tâm lý từng khách hàng sẽ giúp cho quán đông khách hơn mà không bị nhàm chán. Bài viết dưới đây gửi tới bạn việc sử dụng ghế thư giãn cho quán cafe như thế nào
ghế thư giãn cho quán cafe
1. Sử dụng ghế thư giãn với quán cafe sân thượng
Phong cách cafe sân thượng với tầng view đẹp đang dần trở nên phổ biến, gần gũi với thiên nhiên, tận hưởng không khí trong lành là một không gian giúp bạn có thể thư giãn thoải mái, tận hưởng thiên nhiên.
Việc đặt bàn ghế gỗ trong không gian, cùng với đó là kèm thêm những chiếc ghế thư giãn, như vậy sẽ khiến những tập khách hàng khác nhau kéo tới, điều này giúp bạn thu thập được tập khách hàng lớn, không gian bớt nhàm chán khi đồng bộ một mẫu bàn ghế cafe.
Với quán cafe sân thượng bạn có thể sử dụng những chiếc ghế thư giãn nhỏ, ghế thư giãn được bọc vải sẽ tiện ích hơn.
2. Sử dụng ghế thư giãn cho những quán cafe sách
Đặc điểm khi khách hàng ngồi đọc sách mất thời gian khá lâu, đặt những chiếc ghế thư giãn giúp khách hàng không bị mỏi cơ khi ngồi đọc sách lâu. Không gian quán cafe  sách cần là sự yên tĩnh, khách hàng tới đây muốn có một không gian cho riêng mình để đọc sách, thư giãn, nhâm nhi những tách cafe một mình. Vì vậy việc sử dụng ghế thư giãn cho quán cafe là điều không thể thiếu nếu muốn níu giữ khách hàng lâu.
Với những quán cafe sách việc sử dụng ghế thư giãn tròn, hay những chiếc ghế thư giãn dạng sofa có tựa thấp, bạn nên đặt thêm một số chiếc ghế đôn để tiện lợi cho cơ thể của người dùng hơn
3. Sử dụng ghế thư giãn với quán cafe sân vườn
Không gian quán cafe sân vườn với nhiều cây xanh rộng rãi, thoáng mát, ngoài những không gian dành cho những bộ bàn ghế tốt thì việc bạn sử dụng những chiếc ghế thư giãn đặt cách nhau ở nhiều khu vực giúp khách hàng vào có thể vừa tận hưởng không gian rộng rãi, với cây xanh vừa có thể nghỉ ngơi.
Với không gian cafe sân vườn, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những chiếc ghế thư giãn, những chiếc ghế tròn là lựa chọn khá thích hợp.
Hy vọng bạn sẽ chọn được những chiếc ghế thư giãn hợp với quán cafe của mình.
Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>