• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những gợi ý để mua bàn ghế gỗ óc chó đẹp

Khi mua bàn ghế gỗ óc chó không chỉ bị thu hút bởi vẻ bề ngoài như màu sắc, chất liệu bọc và phong cách thiết kế của đồ gỗ óc chó đó mà còn phụ thuộc vào chất lượng, độ bền của gỗ. Bạn có thể dựa vào một vài gợi ý dưới đây để chọn mua bàn ghế gỗ óc chó đẹp.


bàn ghế gỗ óc chó

1.Những đặc trưng của bàn ghế gỗ óc chó

Gỗ óc chó là loại cây thường rụng lá vào mùa thu và mùa đông, các hạt gỗ óc chó có vân cắt thẳng, có bám bụi với gỗ trần, mặc dù có sự lượn sóng khi chạy gần đến rễ hơn. Màu sắc của thân gỗ có thể từ nâu nhạt cho tới nâu đậm. càng đi sâu vào trong lớp trong cùng có chất lượng gỗ tốt hơn ngay ở vỏ. Bàn ghế gỗ óc chó được sử dụng vào những năm thế kỉ 17, 18 trong nội thất quý tộc châu Âu, chúng có tính bền, chịu nhiệt tốt, chúng có tuổi thọ khoảng 20 năm.

Chưa nói tới tính thơm nhẹ mà sản phẩm giường ngủ gỗ óc chó cũng được ưa thích vô cùng. Bạn cần nắm rõ tính chất của chúng để có cách bảo quản nội thất bàn ghế gỗ óc chó của mình tốt nhất.

Các sản phẩm bàn ghế gỗ óc chó thường được dán một lớp gỗ dán trên bề mặt làm mịn mặt sản phẩm, điều đó có thể gây hiểu lầm cho khách hàng về loại gỗ tạp lạng veneer óc chó.

2. Bạn chọn chất lượng hay bề ngoài của bàn ghế gỗ óc chó

Thông thường những nơi có giá rẻ thường có bề ngoài bàn ghế gỗ óc chó tương đối đẹp nhưng chất lượng gỗ thì khá thấp, những cửa hàng nhỏ có giá thành đa dạng hơn những đơn vị sản xuất lớn. Việc này dễ hiểu khi những công ty lớn để có khả năng đảm bảo và bảo hành quá trình sử dụng lâu dài.

3. Địa chỉ bán các sản phẩm bàn ghế gỗ óc chó cao cấp

Địa điểm uy tín bán bàn ghế gỗ óc chó với chất lượng tốt nhất là đảm bảo sản phẩm được bảo hành, có mẫu sản phẩm thật cho bạn, chính sách khách hàng tốt. Bạn có thể chọn bàn ghế gỗ óc chó thiết kế sẵn từ các đơn vị uy tín, giá thành có thể cao hơn tùy từng nơi khác nhau có chính sách khác nhau. Woodpro là đơn vị uy tín để bạn gửi gắm niềm tin khi muốn chọn cho mình bộ bàn ghế gỗ óc chó cao cấp

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>