• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những gợi ý cho việc cải tạo căn hộ của bạn

Bạn mới chuyển đến ngôi nhà mới nhưng điều bạn chưa ưng ý là ở chúng khá nhạt nhòa, thiếu cá tính. Đừng lo, một số gợi ý đơn giản giúp bạn phù phép cho một không gian sống chất hơn, mà không quá tốn kém.


1.Sử dụng hệ thống đèn

Không cần phải mạo hiểm với hệ thống điện, bạn chỉ cần dùng các vật liệu , công cụ đơn giản cùng một chút khéo léo để điều chỉnh hệ thống chiếu sáng trong nhà sao cho chất, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ví dụ bạn có thể sử dụng tấm bìa cứng để quây quanh bóng đèn, thu hẹp phạm vi chiếu sáng cho bàn ăn, góc đọc sách...Bạn nên bổ sung thêm đèn dưới tủ bếp. Bởi phòng bếp sẽ có duy nhất một nguồn sáng trông khá buồn tẻ, chật chội hơn diện tích thực tế. Tuy nhiên, với phòng bếp không quá rộng rãi, nếu bổ sung thêm đèn dưới tủ bếp bạn không phải mất nhiều không gian mà vẫn có ánh sáng chan hòa, ấm áp, giúp phòng bếp như rộng rãi, gần gũi hơn.

2. Tạo một góc vườn treo xanh mát

Trồng một vài cây xanh yêu thích cũng là một cách tốt để ghi dấu ấn cá nhân lên ngôi nhà, thực vật luôn dễ dàng và tiết kiệm thời gian, chi phí hơn so với vật nuôi. Bạn có thể tạo được một góc vườn tí hon để bổ sung sinh khí cho không gian sống. Hãy thử sử dụng móc treo để treo cây thích lên cửa sổ. Nếu không gian rộng rãi hơn, bạn có thể mua hẳn một chiếc giá phơi đồ để thỏa sức sáng tạo cho riêng mình.

3. Sử dụng giấy dán tường

Cách đơn giản tạo không gian mới mà ít tốn kém là sử dụng giấy dán tường, bạn có thể che đi những vết nứt hay vệt sơn loang lổ bằng giấy dán tường. Bạn có thể sử dụng chiếc bàn bếp bằng formica, đá cẩm thạch. Khi chán phong cách này, bạn có thể chuyển ngay sang phong cách khác với đủ loại giấy dán đa dạng mà chi phí không hề đắt đỏ.

Hy vọng bạn sẽ có một căn hộ mới theo sở thích của mình với những thay đổi nhỏ như chúng  tôi đã chia sẻ trên.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>