• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những điều làm nên một bộ ghế sofa cao cấp (Phần 2)

Theo như phần 1 chia sẻ thì những điều làm nên một bộ bàn ghế sofa cao cấp bao gồm bộ khung của bộ bàn ghế sofa gỗ cao cấp, hệ thống lò xo của bộ bàn ghế sofa gỗ cao cấp, lớp đệm mút của bộ bàn ghế sofa gỗ cao cấp. Chỉ có điều đó hay còn những yếu tốt nào khác để làm nên một bộ bàn ghế sofa gỗ cao cấp hoàn chỉnh? Bài chia sẻ sau sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về các bộ bàn ghế sofa gỗ cao cấp.


1. Vải lót của bộ bàn ghế sofa gỗ cao cấp

Phần vải lót của bộ bàn ghế sofa thường có tác dụng làm bề mặt đệm không tiếp xúc trực tiếp với lò xo. Nhiều nhà sản xuất hiện nay đang sử dụng vải dứa, một số loại vải kém chất lượng dễ bục, có độ bền không cao và nhanh chóng làm ảnh hưởng đến chất lượng của bộ ghế sofa cao cấp. Những loại vải tốt là loại vải thông thoáng, có tác dụng giúp phần đáy ghế không bị mối mọt, không bị đọng hơi nước và ẩm mốc xâm nhập.


Chất liệu vải thông thoáng của bàn ghế sofa cao cấp

2. Chất liệu bề mặt của bộ bàn ghế sofa gỗ cao cấp

Khi xem xét bất kì bộ bàn ghế sofa gỗ cao cấp nào thì cái đầu tiên đập vào mắt người dùng là kiểu dáng,chất liệu, màu sắc, bởi vậy việc lựa chọn chất liệu bề mặt của bộ bàn ghế sofa gỗ cao cấp là việc vô cùng quan trọng mà bạn chú ý tới, nó có quyết định lớn đến vẻ đẹp bên ngoài của sản phẩm.  Những nhà sản xuất khá chú trọng điều này nên ngoài những bộ được bày bán tại các showroom thì chúng hoàn toàn được bọc lại kín kẽ tránh trầy xước bề mặt.

Tùy thuộc vào từng mức giá mà chất liệu bề mặt cũng thay đổi vải nỉ, da thật, da công nghiệp hoặc giả da. Nên chọn sản phẩm có mức giá tầm trung trở lên đảm bảo việc sử dụng đem lại sự thoải mái nhất, an toàn cũng như tuổi thọ, độ bền cao hơn. Chất liệu cho bề mặt bộ bàn ghế sofa gỗ cao cấp thường có đặc tính như nhiều màu sắc, tính thoáng khí, hoa văn dễ phối. Nên chọn loại bề mặt vải thoáng, dễ phối, chất liệu dễ vệ sinh giặt giũ. còn với bề mặt bằng da cũng cần đảm bảo da dày, không bị bong tróc.


3. Đường chỉ may của bộ bàn ghế sofa gỗ cao cấp

Khi được nhắc tới một bộ bàn ghế sofa gỗ cao cấp thì người ta sẽ xem đến đường chỉ may tinh tế không, đẳng cấp như thế nào, thể hiện nét sang trọng  của bộ ghế sofa đó không. Vậy nên những đường chỉ may của ghế sofa cao cấp cũng được coi là một yếu tố quan trọng, quyết định đến chất lượng của bộ bàn ghế sofa cao cấp đó.

Mỗi đường may cần đảm bảo có độ đều, thẳng, cân đối vì điều đó khẳng định được sự chuyên nghiệp của nhà sản xuất.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)


 

Bài viết liên quan >>>