• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những điều làm nên một bộ ghế sofa cao cấp (Phần 1)

Trong những năm trở lại đây thị trường bàn ghế gỗ sofa đang dần trở nên nhộn nhịp hơn với nhiều kiểu dáng khác nhau và nhất là tại các chung cư cao cấp, việc đặt bộ bàn ghế sofa nhỏ gọn, lịch sự, sang trọng phù hợp với không gian phòng khách hơn cả. Trong xu hướng này, yếu tố tạo nên sự quyết định đến chất lượng của một bộ bàn ghế sofa cao cấp là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết với chúng tôi qua bài chia sẻ này.


1. Bộ khung của bàn ghế sofa cao cấp

Bộ khung của bàn ghế sofa cao cấp ảnh hưởng trực tiếp đến độ vững chắc của bộ bàn ghế, ảnh hưởng tới chất lượng khi người dùng sử dụng nhiều nhất. Khi sử dụng bộ bàn ghế sofa có khung gỗ ọp ẹp thì chắc chắn bạn ngồi cũng sẽ không được thoải mái.Tùy thuộc vào từng loại gỗ mà sẽ có những mức giá khác nhau cho từng bộ bàn ghế gỗ sofa cao cấp.


Bộ khung chắc chắn của bộ ghế sofa cao cấp

Dòng khung cao cấp hiện nay được làm chủ yếu từ gỗ óc chó, gỗ tần bì, gỗ sồi Mỹ... là những dòng gỗ nhập khẩu trên thị trường, có chất lượng cao cấp, trữ lượng đều, giá cả phải chăng. Toàn bộ những chất liệu này đều đã thông qua quá  tẩm sấy nên hạn chết gần như tối đa sự giãn nở, mối mọt hoặc nứt nẻ. Một bộ khung gỗ vững chắc, đảm bảo được các yếu tố trên khẳng định một chất liệu gỗ tốt làm nên một bộ ghế sofa cao cấp.


2. Hệ thống lò xo của bàn ghế gỗ sofa cao cấp

Đối với dòng ghế sofa cao cấp, hệ thống lò xo thường có vai trò quan trọng giúp tạo ra được sự êm ái, độ đàn hồi của đệm mút. Khoảng cách, số lượng lò xo đặt hợp lý sẽ phát huy được khả năng hỗ trợ là đệm đỡ, cũng như tăng độ đàn hồi tốt của đệm mút. Do đó, nhiều nhà sản xuất ghế sofa cao cấp thường hay sử dụng lò xò cối, lò xo sóng hoặc kết hợp cả hai loại này với nhau để tạo ra sự đàn hồi tốt nhất.  Lò xo tốt kết hợp tấm nệm tốt sẽ tạo ra chất lượng bộ bàn ghế sofa gỗ cao cấp sang trọng, lịch sự nhất.


hệ thống lò xo của bộ ghế gỗ sofa cao cấp

3. Đệm mút của bàn ghế gỗ sofa cao cấp

Đệm mút là nhân tốt quan trọng và coi như không thể thiết tạo nên chất lượng của bộ ghế sofa cao cấp khi kết hợp cùng hệ thống lò xo. Thông thường, phần đệm mút của bàn ghế sofa cao cấp thường có 2 loại chính là cứng hoặc mềm.


Phần đệm mút vô cùng quan trọng của bộ ghế sofa gỗ cao cấp

Đối với bộ đệm liền có độ dày từ 9 đến 12cm, những đệm với có độ dày thường 15cm. Như vậy sẽ đảm bảo độ bền của ghế sofa cao cấp

Ngoài ra đệm mút của ghế bằng bông ép cũng tạo được độ êm ái nhất định, cũng như tạo sự thoải mái cho người dùng. Nhược được của bông ép là khá cứng, không tạo độ đàn hồi, chỉ nên sử dụng độ dày 9cm.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)


 

Bài viết liên quan >>>