• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những điều khác biệt một bàn ăn cao cấp với bàn ăn thông thường

Thường có những đồ nội thất bạn hay bắt gặp đi kèm với từ “cao cấp”, hay cụm từ bạn hay nghe là bàn ăn cao cấp. Bởi chúng có thiết kế khác biệt, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao cấp từ những chất liệu tốt nhất. Trong thị trường bán hàng thì từ này bị làm dụng khá nhiều, bạn cần trở thành một người tiêu dùng thông thái để có thể nhận biết được bàn ăn cao cấp.


bàn ghế ăn cao cấp

1. Chất liệu tốt nhất

Một thiết kế đầy sáng tạo sẽ bị mất đi giá trị nếu chúng được làm từ chất liệu kém, đối với bàn ăn cao cấp, chất liệu bàn phải là những chất liệu tốt nhất để lên vẻ đẹp sang trọng, bóng bẩy và đặc biệt là chất liệu tốt thì tuổi thọ sản phẩm mới cao được.

2. Thiết kế vượt trội hơn

Một bàn ăn cao cấp là sản phẩm có thiết kế vượt trội thu hút ánh nhìn cùng với chất liệu bàn ăn vượt trội,  mang hàm lượng sáng tạo cao. Các mẫu thiết kế bàn ăn cao cấp luôn thể hiện sự sang trọng, bóng bẩy, khác biệt trong thiết kế từ mặt bàn đến chân bàn.

Điều này giúp bộ bàn ghế thu hút ánh nhìn, cùng chất liệu sản phẩm tốt thì bàn ăn cao cấp này không thể phủ nhận được.

3. Linh kiện hiện đại

Bên cạnh 2 yếu tố quan trọng trên, thì bàn ăn cao cấp đặc biệt là bàn ăn thông minh phải có linh kiện tốt, đặc biệt không dễ dàng cong vênh, méo hay gỉ theo thời gian, thì các tính năng thông minh mới hoạt động tốt, tuổi thọ cao. Thử các thao tác như mở rộng, thu nhỏ một mẫu bàn ăn cao cấp, bạn sẽ thấy thao tác rất dễ dàng. Các linh kiện hoạt động êm mượt, đầm tay, không rít. Nếu thử thao tác trên một chiếc bàn ăn kém chất lượng kèm cảm nhận sự khác biệt khi các linh kiện lỏng lẻo. cọt kẹt, sau một thời gian sử dụng các tính năng sẽ nhanh chóng xuống cấp và chiếc bàn sẽ trở thành mẫu bàn ăn hết thông minh.

Một bộ bàn ăn cao cấp là bộ bàn ăn chất lượng cao, thời gian sử dụng và cơ chế bảo hành. Nhà cung cấp thực sự tự tin vào chất lượng sản phẩm của mình, họ sẽ có một gói bảo hành khá tốt trong thời gian dài. Hãy lưu ý điều này khi mua bàn ăn cao cấp nhé.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>