• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những điều cần tránh khi chọn ghế sofa gỗ phòng khách

Kết hợp sofa cùng bàn trà phù hợp sẽ giúp không gian phòng khách của bạn trở nên sang trọng, cuốn hút hơn. Đây là nơi tiếp đón các vị khách vô cùng lý tường, thể hiện phong cách sống của gia chủ. Tuy nhiên nếu không biết lựa chọn cho phù hợp thì sẽ làm giảm giá trị của nó và không gian phòng khách cũng trở nên không còn đẹp nữa.


bàn ghế sofa phòng khách

1.Kích thước của ghế sofa gỗ không phù hợp với diện tích phòng khách

Kích thước ghế sofa quá lớn chắc chắn vì sẽ chiếm diện tích lối đi nhưng nếu ghế nhỏ mà đặt trong không gian rộng lại khiến phòng khách mất cân đối sẽ lọt thỏm không gian

Bạn cần lưu ý những điều sau về kích thước ghế sofa gỗ

-Hãy đo diện tích khu vực bạn muốn đặt ghế, phòng khách hoặc bất kỳ nơi nào theo sở thích của bạn.

- Tùy vào cách thiết kế phòng mà lựa chọn kiểu ghế như sofa gỗ, hình chữ L hay hình chữ I

- Nếu phòng khách diện tích lớn, nên chọn bộ sofa chữ L, các bộ 3-2-1 hoặc 3-1-1. Nếu diện tích không gian khiêm tốn thì hãy chọn bộ ghế có từ 2-3 chỗ ngồi hoặc ghế đơn.

2.Không ngồi thử ghế sofa trước khi mua

Tất nhiên khi mua ghế bạn cần kiểm tra độ đàn hồi, chất liệu hay bất cứ điều gì khác, thế nhưng có khá nhiều người bỏ qua bước ngồi thử ghế sofa trước khi mua. Hãy ngồi hoặc nằm thử chỉ khi bạn thực sự cảm thấy thoải mái thì mới thể hiện được hết các công năng của ghế mang lại. Tùy vào mục đích và nhu cầu bạn có thể chọn bộ ghế sofa gỗ khác nhau.

3. Chất liệu ghế sofa bị chọn sai

Mỗi ngôi nhà sẽ có phong cách nội thất khác nhau, nên chọn chất liệu ghế sao cho phù hợp. Sofa da thường có giá thành khá đắt đỏ nhưng mang lại vẻ sang trọng cho cả phòng khách. Loại này phù hợp với những gia đình có phong cách cổ điển hoặc bán cổ điển. Sofa vải, nỉ phù hợp với phong cách từ cổ điển đến hiện đại, chúng thường dễ thấm nước và sờn lớp ngoài. Sofa gỗ mang lại cảm giác mát mẻ cho những ngày nóng bức, không ảnh hưởng có nhiệt độ môi trường, kết hợp với lớp đệm rời khiến chúng có nét sáng tạo và mát mẻ hơn.

4. Mua ghế sofa vì giá thành rẻ

Tiết kiệm chi phí mua sắn là đúng nhưng đừng nên thấy sofa giá rẻ mà chọn, bởi loại rẻ tiền thường chất liệu không tốt. gỗ không chắc chắn, không thể đảm bảo thời gian sử dụng trong vài năm. Hãy chọn thương hiệu uy tín để không chọn phải sản phẩm giả và kém chất lượng.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội


 

Bài viết liên quan >>>