• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những điều cần quan tâm chọn bàn ghế cafe phù hợp không gian quán

Bạn muốn thay mới bàn ghế cafe cho quán, hay đầu tư ban đầu vào quán cafe. Bạn đang băn khoăn mua bàn ghế cafe như thế nào cho phù hợp. Hay chọn bàn ghế như thế nào để đảm bảo chất lượng. Bài viết dưới đây là những điều bạn cần quan tâm nếu muốn chọn bàn ghế cafe phù hợp không gian quán.


bàn ghế cafe

1. Thiết kế bàn ghế cafe

Phong cảnh xung quanh, cùng thiết kế của quán sẽ ảnh hưởng tới việc lựa chọn bàn ghế cafe. Việc lựa chọn những bộ bàn ghế cafe phù hợp với phong cách thiết kế của quán, sẽ tạo nên điểm nhấn và ấn tượng mạnh với khách.

Với quán có không gian ngoài trời rộng bạn nên lựa chọn những bộ bàn ghế kết hợp cùng tiểu cảnh, gần gũi với thiên nhiên, với quán có không gian chủ yếu là trong nhà thì việc sử dụng bàn ghế sofa có kiểu dáng cầu kì tạo được sự thoải mái dễ chịu, một không gian ấm áp, sang trọng. Điều này sẽ gây được ấn tượng khá tốt với khách hàng ở thời điểm đầu tiên.

2. Tuổi thọ bàn ghế cafe

Kinh doanh ai cũng muốn suôn sẻ và bền lâu, có lợi nhuận ổn định. Việc thường xuyên thay đổi nội thất cũng là một yếu tố giảm đi nguồn thu của bạn. Do đó việc lựa chọn bàn ghế nên lưu tiên những sản phẩm có độ chắc chắn, độ bền cao, chất lượng đảm bảo.

Khi lựa chọn bàn ghế cho quán cafe bạn nên lựa chọn những sản phẩm uy tín chất lượng tránh thay đổi nhiều lần mất thời gian, công sức, tiền bạc.

3. Chất liệu bàn ghế cafe

Tùy từng không gian bạn có thể chọn chất liệu phù hợp cho bàn ghế cafe. Trên thị trường có các sản phẩm bàn ghế cafe với chất liệu mẫu mã khác nhau để bạn lựa chọn như gỗ, nhựa, mây, tre...\

Bạn muốn một không gian hòa hợp cùng thiên nhiên, đem lại sự ấm áp và thoải mái thì có thể sử dụng các dòng bàn ghế gỗ hay sofa gỗ. Nếu muốn có sự hiện đại, nhỏ nhắn, tiện lợi, nhẹ nhàng dễ di chuyển có thể dùng bàn ghế cafe từ nhựa dẻo.

Có thắc mắc gì bạn có thể liên hệ với chúng tôi, Woodpro chuyên bàn ghế gỗ, sofa gỗ chất lượng đảm bảo, uy tín trên thị trường.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>