• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những điều cần nhớ trước khi chọn đơn vị thiết kế nội thất gỗ

Nhà ở là không gian sống, thư giãn của tất cả các thành viên trong gia đình, vì vậy lựa chọn được đơn vị thiết kế nội thất gỗ đem đến cho mọi người sự hài lòng và ưng ý là nhất là một điều không phải dễ dàng. Thuê được đơn vị thiết kế nội thất uy tín bạn sẽ tiết kiệm được tiền bạc, thời gian, công sức, đồng thời tránh được những rủi ro thiệt hại về vật liệu. Dưới đây là những điều cần nhớ trước khi chọn đơn vị thiết kế nội thất gỗ.


bàn ghế gỗ óc chó

1.Tại sao nên chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp uy tín

Với mỗi người, mái ấm gia đình luôn luôn là nơi quan trọng, tất cả những điều bạn cố gắng và muốn vươn tới đều dành cho cuộc sống nơi đây, nơi có người thân yêu nhất. Đây là nơi ăn, ngủ nghỉ, thư giãn, làm việc và quây quần bên gia đình. Với những tính năng này, điều bạn cần ở nơi đây là không gian thật sự thư giãn, đẹp đẽ, bắt mắt để những chức năng trên được thực hiện tốt nhất vai trò của nó.

2. Những kinh nghiệm khi chọn đơn vị thiết kế nội thất gỗ chuyên nghiệp, uy tín

-Tìm hiểu thông tin đơn vị thiết kế

Hãy tìm hiểu thông tin về đơn vị mà mình chọn mặt gửi vàng trên các phương tiện thông tin đại chúng. Trên website bạn có thể tìm đọc những lĩnh vực, sản phẩm thế mạnh và dự án chung cư, biệt thự mà công ty đã thực hiện, còn nếu muốn biết phản hồi của khách hàng bạn có thể ghé thăm facebook hoặc blog của họ, tất cả được cập nhật trên web của họ.

-Lựa chọn kiến trúc sư phù hợp

Không có thiết kế xấu, chỉ là thiết kế phù hợp không và đẹp đến đâu thôi. Quan niệm vè cái đẹp thì mỗi người đều khác nhau, cái quan trọng là tìm ra tiếng nói chung giữa chủ đầu tư và nhà thiết kế, nếu không có sự ăn khớp ở công đoạn này thì kết quả sẽ thể hiện rõ rệt nhẩt trên sản phẩm của chính bạn.

-  Rõ ràng trong các điều kiện hợp đồng, điều khoản

Điều này thể hiện mức độ chuyên nghiệp của công ty đó đến đâu. Hãy cân nhắc thật kĩ từng điều khoản từ thời gian, tiến độ đến chế độ bảo hành, bảo trì, nhằm tránh những trường hợp đáng tiếc nhất có thể xảy ra.

-Sát sao trong quá trình thiết kế

Sau khi đã lựa chọn được kiến trúc sư và đơn vị thi công, bạn cần chủ động trong công việc với kiến trúc sư, nếu có thay đổi hoặc không đồng ý với chi tiết trên bản, hãy thẳng thắn và kịp thời trao đổi với họ, vì bạn mới là chủ nhân thực sự của ngôi nhà. Những yếu tố quan trọng nhất về concept, điểm nhấn, màu sắc trang trí...bạn vẫn nên là người đưa ra ý kiến chính dựa trên sự tư vấn của kiến trúc sư

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>