• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những điều cần lưu ý trong nội thất nhà hàng

Việc mở các nhà hàng đang dần trở thành xu thế, từ nhà hàng lớn đến nhỏ được mọc lên ở khắp nơi, do đó để tạo được dấu ấn thu hút được thực khách bạn cần có sự khách biệt trong  nội thất nhà hàng , đặc biệt ở đây là bàn ghế nhà hàng. Bài viết dưới đây gửi tới bạn những điều cần lưu ý trong nội thất nhà hàng.


bàn ghế gỗ nhà hàng

1. Tính tiện lợi, nhanh gọn và kinh tế cho nội thất nhà hàng

Hầu hết các nhà hàng hiện nay phải đi thuê mặt bằng, vì vậy điều đầu tiên bạn cần lưu ý trước khi nghĩ tới nội thất nhà hàng chính là tiết kiệm một cách tối đa cả về chi phí lẫn thời gian.  Việc bạn có thể làm là tìm cho mình đơn vị thiết kế nội thất chất lượng tiến hành song song giữa thiết kế và thi công chỉnh sửa không gian. Ví dụ bạn có thể lên ý tưởng bàn ghế nhà hàng phù hợp, sau đó trong quá trình thiết kế lại không gian thì bên sản xuất bàn ghế đã thực hiện thi công sản xuất bàn ghế cho bạn, điều này giúp tiết kiệm thời gian một cách tối đa.

Chủ nhà hàng nào cũng muốn đáp ứng được lượng khách hàng tìm đến quán nên đã bố trí nhiều nhiều bàn ghế trong không gian mà thu hẹp cách không gian khác. Tuy nhiên điều này là một sai lầm lớn, bởi việc phân chia không không lý nội thất nhà hàng hay bàn ghế nhà hàng, bố trí bàn ghế quá sát nhau làm mất đi sự thông thoáng cần thiết và sự riêng tư của khách hàng.

Theo kinh nghiệm bạn cần phân chia không gian hợp lý, bố trí bàn ghế mật độ vừa phải, bởi thời gian đầu bạn chỉ có thể đạt 50-70% công suất kinh doanh thực tế, sau 3-6 tháng kinh doanh tốt bạn mới tăng thêm bàn ghế nếu điều đó cần thiết cho việc kinh doanh.

2. Lựa chọn nội thất nhà hàng phù hợp

Hiện nay các dòng sản phẩm nội thất đều khá đa dạng, để lựa chọn cho nhà hàng của mình bạn nên chọn phong cách nội thất hiện đại được làm từ chất liệu gỗ gần gũi với thiên nhiên, thiết kế đơn giản dễ tạo không gian ấn tượng và nổi bật với thực khách.

Hơn thế bạn cần chú ý đến sự thoải mái của khách hàng khi sử dụng chúng, điều này giúp khách hàng có thiện cảm hơn với nhà hàng từ tính thẩm mỹ cao, cùng sự thoải mái gần gũi nhất, khiến khách hàng quay lại với nhà hàng, vì vậy bạn nên thường xuyên lắng nghe ý kiến cảm nhận của khách hàng để có những điều chỉnh thích hợp.  


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>