• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những điều cần lưu ý khi thi công bàn ghế gỗ óc chó

Gỗ óc chó là dòng gỗ cao cấp, thượng hạng và từ lâu đã có vị trí nhất định trong vô vàn những loại gỗ có thể được sử dụng để làm nội thất. Gỗ óc chó khi tạo nên thành phẩm sẽ có vẻ đẹp hút hồn rất đặc trưng mà còn bền, bóng và hoàn toàn phù hợp với môi trường, khí hậu và thời tiết Việt Nam. Nhưng có vài vấn đề trong thi công. Bài viết dưới đây là những điều cần lưu ý khi thi công bàn ghế gỗ óc chó.


bàn ghế gỗ óc chó

Trong vấn đề cần lưu ý trong thi công bàn ghế gỗ óc chó thì bạn cần có một số điều cần để tâm như

-Nghiên cứu tỉ mỉ bản vẽ trước khi thi công bàn ghế gỗ óc chó. Đây là bước quan trọng bởi chất liệu gỗ này cao cấp và thượng hạng nên những sản phẩm được hoàn thành phải đạt chất lượng, không mắc lỗi.

- Căn cứ vào diện tích và không gian cụ thể của từng ngôi nhà để lên phương án thi công được chuẩn xác nhất

- Chọn loại gỗ tốt và thi công đúng quy trình để tạo nên những sản phẩm mẫu mã đẹp, chất lượng cao mới đạt được yêu cầu. Chất liệu gỗ là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng nội thất và đây là lý do đòi hỏi nhà sản xuất cần nhập loại gỗ óc chó chính hãng, loại 1 và nhập khẩu về phải qua quá trình tẩm sấy, bảo quản đúng quy cách.

- Xác định độ cao rộng của sản phẩm sao cho khi lắp đặt phù hợp với không gian và hợp phong thủy. việc xác định chi tiết này, sẽ khiến cho quá trình lắp đặt đơn giản, nhẹ nhàng và an toàn.

- Hoàn thành theo đúng tiến độ mà gia chủ yêu cầu

Đây là những yếu tố cực kì quan trọng đòi hỏi bạn cần tính toán, cân nhắc kĩ lưỡng của đội ngũ thợ thi công. Thực tế một số gia chủ rất kĩ tính và với họ việc hoàn thành đúng tiến độ được đặt lên hàng đầu.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>