• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những điều cần lưu ý khi chọn mua nội thất gỗ óc chó

Để ý sẽ thấy rằng nhu cầu sử dụng nội thất gỗ óc chó tại Việt Nam hiện nay đang ngày càng tăng cao. Do vậy, đây là điều kiện để các sản phẩm nội thất gỗ óc chó kém chất lượng tăng cao, gây hoang mang và khó lựa chọn cho người sử dụng. Rất khó để bạn có thể phân biệt được đâu là gỗ óc chó chất lượng nếu bạn không phải là người sành về nội thất hay biết rõ về gỗ óc chó. Bài viết dưới đây là những điều bạn cần lưu ý khi chọn mua nội thất gỗ óc chó.


bàn ghế gỗ óc chó

Với dòng gỗ óc chó làm từ gỗ xẻ cây hay gỗ loại 2, loại 3 sẽ có những đặc điểm nhận biết như sau:

-Gỗ óc chó có độ ẩm cao: Một cách đơn giản để bạn kiểm tra xe đó có phải là đồ gỗ óc chó có độ ẩm cao hay không thì bạn có thể nhỏ lên bề mặt chúng một ít nước, nếu gỗ ngấm lâu thì độ ẩm lớn, chưa được sấy khô. Do đó sẽ rất dễ bị mục nát, cong vênh.

-Gỗ mủn: với những loại cây gỗ xẻ, loại 2 và loại 3 do có quy trình tẩm sấy không tốt nên gỗ có cốt khá mềm, do đó chúng dễ mủn và bạn có thể cậy được chúng bằng ngón tay.

- Giá thành rẻ: Vừa mua được sản phẩm chất lượng vừa bỏ ra chi phí hợp lý là điều khách hàng nào cũng mong đơi. Nhưng đừng vì giá thành quá rẻ mà mua về những sản phẩm kém chất lượng. Những sản phẩm nhập khẩu Bắc Mỹ chất lượng cao cấp có giá khá cao, với những dòng gỗ kém chất lượng có giá thấp thường bằng một nửa so với gỗ nhập khẩu.

Nếu còn mang trong mình tâm lý ham mua rẻ, thì nội thất bàn ghế gỗ óc chó giá rẻ là điều bạn hay để tâm tới, nhưng sau một thời gian sử dụng chỉ khoảng vài tháng tới một năm các sản phẩm này đã bắt đầu có dấu hiệu hư hại và xuống cấp nghiêm trọng. Nhiều đồ gỗ óc chó kém chất lượng sẽ bị nứt, bị cong vênh, khớp nối rời ra… tránh tình trạng này thì việc lựa được sản phẩm ưng ý đảm bảo chất lượng là điều rất cần thiết.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>