• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những điều cần lưu ý khi bảo quản nội thất bằng gỗ

Hiện nay hầu hết các gia đình đều có ít nhất một vật dụng đồ nội thất gỗ bởi tính phổ biến, tiện dụng của nó nên những sản phẩm này gắn bó và được sử dụng trong thời gian dài trong gia đình, có khi lên đến hàng chục năm. Tuy nhiên để các đồ gỗ này giữ được tuổi thọ cao và sử dụng lâu dài thì bà nội trợ cần biết cách sử dụng bảo quản chúng. Sau đây là những điều cần biết để chăm sóc sản phẩm bàn ghế gỗ của gia đình bạn.


nội thất gỗ - bàn ghế gỗ

1. Không ngâm nội thất gỗ trong nước

Nếu vật dụng gỗ bị bẩn, bạn có thể làm sạch bằng cách lau bằng nước ấm, dùng bàn chải và một ít xà phòng để cọ những nơi bị bẩn, tiếp theo lấy một miếng vải ẩm, mềm lau sạch hoàn toàn. Tránh tuyệt đối không ngâm trong nước, làm hỏng vật dụng bằng gỗ.

Việc không để ngâm nước cũng như việc bạn không nên để chúng dưới mưa, sẽ hình thành ẩm mốc và hư hại cho sản phẩm. vì vậy bạn cần đem sản phẩm gỗ vào nhà khi trời đổ mưa nhất là bàn ghế ở ban công hay thềm nhà. Nên có mái che cho chúng thì càng tốt.

2. Lau sạch bàn ghế thường xuyên

Bàn ghế gỗ hay bất kì nội thất gỗ nào thì cũng cần được lau sạch thường xuyên vì những vết bẩn khi bám lâu khó làm sạch. vì vậy vệ sinh sản phẩm gỗ hoặc lớp đệm bọc bên ngoài để sản phẩm không bám trụ lâu ngày.

3. Chú ý đến vết nứt nhỏ và đánh bóng chúng

Dù đã được chăm sóc tốt nhưng đồ nôi thất bằng gỗ vẫn có thể những vết nứt nhỏ. Bạn hãy sử dụng xi đánh giày để che đi những vết nứt này. Đừng quên sử dụng loại xi có cùng màu sắc với màu gỗ.

Đây là một trong những biện pháp quan trọng nhất để bảo vệ đồ nội thất gỗ. Một lớp kem sáp mềm chất lượng cao có thể giúp bảo vệ các đồ nội thất không bị hư hỏng. Quét lớp mỏng lên trực tiếp bề mặt gỗ và không chờ trong 30 phút. Quét lại một lần nữa để lớp sáp bóng được bền và đẹp hơn.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>