• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những điều cần lưu ý cho quán cafe bình dân

Quán cafe bình dân là một kiểu rất thịnh hành hiện nay bởi nhu cầu thích uống cafe của đa số người dân nước ta. Với quán cafe phong cách bình dân không cần quá cầu kì trong trang trí nội thất đến mẫu bàn ghế, mọi thứ đều đơn giản, nhẹ nhàng. Mẫu quán cafe này chú trọng vào chất lượng cafe, vì vậy tiết kiệm chi phí ban đầu tu sửa quán. Nhưng có một vài lưu ý cho phong cách cafe bình dân bạn nên biết.
bàn ghế quán cafe bình dân
Những đặc điểm cần lưu ý cho bàn ghế gỗ quán cafe bình dân
- Xác định khách hàng mục tiêu có vai trò rất quan trọng, đó là khách hàng bình dân, có thu nhập trung bình và thấp. Vì vậy bạn có thể chọn địa điểm khu vực đông dân cư: trường học, bệnh viện, khu công nghiệp...
- Bàn ghế trong quán cafe cần bình dị nhưng vẫn phải gọn gàng và có điểm nhấn để thu hút khách hàng. Lựa chọn những bộ bàn ghế gỗ được ưa chuộng, và khiến khách hàng thoải mái là lựa chọn phù hợp.
- Đồ vật trong quán cùng kết hợp cũng phải bình dị, thân thiện để hợp với phong cách người đến quán, không gian quán quá cầu kì, sang trọng khiến cho khách hàng cảm thấy đắt đỏ, không phù hợp với họ. Thuộc tâm lý khách hàng, khi bạn không thực hiện được điều này sẽ không thu hút những lượng khách hàng đầu tiên.
- Trang trí nội thất không nên đầu từ quá nhiều, bởi quán cafe bình dân lợi nhuận sẽ từ số lượng những ly cafe chứ không phải lợi nhuận từ một ly cafe giá đắt đỏ. Bạn đầu tư quá nhiều khiến thu hồi vốn chậm, lượng khách thấp khiến hoạt động kinh doanh không hiệu quả.
- Mặt bằng không nên quá nhỏ, không cần là loại mặt bằng đắt tiền để có thể chứa được số lượng khách lớn, tạo một không gian thoải mái cho khách hàng.
- Điều này đi cùng với việc bạn nên chọn chỗ để xe rộng, thuận tiện cho khách hàng. Đây cũng là điểm quan trọng mà nhiều chủ quán không lưu ý, để khách để xe không đúng nơi quy định sẽ gây khó khăn cho cả khách hàng và chủ quán.
Hi vọng một số lưu ý trên đây có thể giúp bạn mở được một quán cafe thu hút lượng khách hàng lớn.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)


 

Bài viết liên quan >>>