• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những điều cần lưu ý cho bộ ghế sofa gỗ phòng khách đẹp hiện đại

Bàn ghế sofa gỗ tự nhiên với kiểu dáng sang trọng sử dụng các chất liệu cao cấp như gỗ sồi, óc chó, gỗ tần bì .. cho phòng khách thêm nổi bật. Bạn cần chú ý những điều dưới đây cho bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách đẹp hiện đại.


bàn ghế sofa gỗ óc chó

1. Kiểu dáng bàn ghế sofa gỗ hiện đại

Kiểu dáng là yếu tố quyết định giá thành của một bộ sản phẩm. Tại các cơ sở nhỏ lẻ hay đơn vị thương mại thì các mẫu mã thường khá đơn giản, để khi gia công được thuận tiện cũng như không tốn thời gian sản xuất. Nhưng hiện tại với phong cách hiện đại thì bàn ghế sofa gỗ luôn có thiết kế đơn giản, chau chuốt tỉ mỉ từng đường nét tạo nên một phong cách hiện đại, tinh tế, sang trọng và vô cùng đẳng cấp.

Họ thường lựa chọn các mẫu sofa gỗ thẳng phẳng không có nhiều chi tiết nhấn nhá để tạo chiều sâu cho bộ ghế.

2. Chất liệu đồ gỗ lựa chọn dùng làm bàn ghế sofa gỗ hiện đại.

Thời kỳ hội nhập phát triển không ngừng như hiện nay thì các chủng loại gỗ luôn được cập nhật và nhập khẩu về Việt Nam với số lượng lớn với nhiều chất lượng cao thấp khác nhau. ví dụng như bộ bàn ghế được sản xuất từ chất liệu gỗ óc chó. Thực chất hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại gỗ óc chó như gỗ óc chó gỗ xẻ cây, gỗ óc chó nhập khẩu loại 2,3, chúng có thể được sử dụng thay thế khi không có gỗ óc chó loại 1 và có giá thành rẻ tiền hơn, nhưng chúng không có sự bền bỉ lớn vì quá trình tẩm sấy không được kĩ càng.

Thật khó cho người tiêu dùng phân biệt các loại gỗ như vậy. Chỉ những người làm nghề lâu năm mới nhận biết được điều này, đây là điểm mấu chốt giúp giá thành bộ ghế sẽ giảm đi đáng kể và gia tăng lợi nhuận cho đơn vị kinh doanh.

3. Sơn phủ bề mặt bàn ghế sofa gỗ hiện đại.

Sơn phủ bề mặt rất quan trọng vì nó giúp bảo vệ bộ ghế theo thời gian, khi mà ở một nước có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, với chất liệu gỗ tự nhiên sẽ luôn bị cong vênh, co ngót nếu không biết xử lý thật kỹ từ khâu chọn gỗ đến hoàn thiện.

Gợi ý nhỏ cho bạn là hãy yêu cầu nhà sản xuất sử dụng sơn inchem hoặc S8 cho bề mặt gỗ. Giá thành sẽ tăng thêm một chút nhưng chất lượng của sản phẩm sẽ được thể hiện qua thời gian sử dụng lâu dài trong ngôi nhà bạn.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>