• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những điều cần chú ý với bàn ghế nhà hàng gà rán

Nhà hàng gà rán thường có đối tượng khá trẻ, vì vậy khách hàng cần một không gian đơn giản, nhưng vẫn bắt mắt và độc đáo. Điều tạo nên sự độc đáo đó chủ yếu đến từ bàn ghế nhà hàng, vậy có những điều gì cần chú ý với bàn ghế nhà hàng gà rán.


Lứa tuổi khách hàng chủ yếu của nhà hàng Gà rán là các bạn trẻ, trẻ em, gia đình và những người làm văn phòng công sở. Muốn kinh doanh tốt bạn cần nhiều bàn mà phải rộng, quan trọng là tần suất sử dụng bàn trong một ngày.bàn ghế nhà hàng gà rán

Mở nhà hàng Gà rán dành cho thanh niên nên việc đầu tư thiết kế khá quan trọng, có thể đơn giản nhưng phải có phong cách sành điệu của tuổi teen, không gian trong nhà hàng. Nếu bạn thuê phải mặt bằng phải sửa chữa nhiều hãy lưu ý đến dòng vốn, để có thể hoạt động được trong một thời gian.

Bàn ghế nhà hàng bạn cần lựa nên nhỏ gọn, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, đẹp mắt. Với nhà hàng nhỏ bạn lưu ý nội thất nhà hàng nhỏ gọn để đảm bảo phù hợp với không gian, bàn ghế đơn giản không cần quá cầu kỳ, nên sử dụng bàn ghế gỗ có thiết kế bình dị, mang tới cảm giác gần gũi với tất cả các thực khách khi tới nhà hàng của bạn.

Bàn ghế gỗ được sơn màu sinh động trẻ trung, sắp xếp thông thoáng tối ưu đi lại của khách hàng cũng như nhân viên trong quán. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi ngồi thưởng thức món gà rán.


Với bàn ghế nhà hàng gà rán bạn cần tránh sử dụng những màu tối, dù hạn chế về diện tích nhưng cũng cần có điểm nhấn khác biệt trong trang trí, hệ thống ánh sáng, cách sắp xếp bàn ghế ăn uống...để tạo không gian thoáng đãng, rộng rãi nhưng lại thật gần gũi và ấm cúng. Bạn nên lưu ý mỗi thiết kế cần có điểm nhấn để thu hút khách hàng và gây ấn tượng mạng đến với họ nhưng lại có trong đó là sự đơn giản.

Những lưu ý trên không thể bỏ qua nếu bạn cần một nhà hàng kinh doanh tốt. Hy vọng bài viết dưới đây giúp ích cho những ai đang có ý định mở nhà hàng gà rán hay đồ ăn nhanh. Woodpro tư vấn thiết kế và cung cấp bàn ghế gỗ số lượng lớn theo yêu cầu khách hàng với giá cả phải chăng.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

 

Bài viết liên quan >>>