• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những điều cần biết khi lựa chọn một bộ ghế sofa gỗ phòng khách.

Nội thất phòng khách vẫn luôn được đặc biệt quan tâm vì tính chất quan trọng của nó trong một ngôi nhà. Đây là nơi thể hiện sự quan tâm của gia chủ với các vị khách và cũng được coi là bộ mặt của gia đình. Để cho không gian phòng khách thêm sang trọng, tinh tế và đẹp đẽ thì không có sự lựa chọn nào tuyệt vời hơn một bộ sofa gỗ phòng khách. Dưới đây là những điều cần biết khi lựa chọn một bộ ghế sofa gỗ phòng khách.


bàn ghế sofa gỗ óc chó

1.Kinh nghiệm mua bàn ghế sofa gỗ

Nói đến kinh nghiệm trong mua đồ nội thất thì mặc định sẽ có rất ít người có nghê trong vấn đề này, nếu biết chi tiết rõ ràng thì chỉ có những người sản xuất hoặc cực sành về gỗ, biết chơi gỗ. Không phải ai năm nào cũng đi mua đồ nội thất cho gia đình, điều đó hiển nhiên những người làm trong ngành nội thất mới là người hiểu rõ nhất.

Khi mua bàn ghế sofa bạn cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm, bề mặ ngồi của sofa là chất liệu gì, mút bên trong có đủ chất lượng để dùng theo năm tháng hay không, hay chủng loại gỗ sử dụng cho phần khung có thực sự chắc chắn.

2. Mua bàn ghế sofa gỗ ở đâu uy tín

Một câu hỏi nhạy cảm bởi phần đông người mua thường có bản tính hoài nghi khi tìm mua hay sàng lọc thông tin trước khi tin tưởng vào một đơn vị để cung cấp cho gia đình mình những nội thất tốt nhất.

Với tư cách là một người nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, lời khuyên dành cho các bạn nên tìm mua tại những nơi có sản phảm chất lượng vì bạn được xem sản phẩm và cảm chất chất lượng trước, đừng cố tìm kiếm trên mạng một đơn vị theo cảm giác của bạn là có thể được vì đó có thể là một trực quan sai lầm.

3. Giá thành bàn ghế sofa gỗ

Với các mẫu sofa gỗ hiện đại như thời nay, đang được bày bán thì Woodpro cam kết cho các bạn những chất lượng tốt nhất về chất liệu cũng như độ bề của sản phẩm theo năm tháng.

Chúng có thể giao động từ 20-35 triệu tùy từng kích thước và chất liệu khác nhau, bạn có thể sử dụng gỗ sồi, gỗ tần bì, gỗ cao su hoặc dòng gỗ cao cấp là gỗ óc chó.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>