• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những điều bạn cần quan tâm để có bộ bàn ghế ăn đẹp.

Nhu cầu về không gian nội thất của chúng ta không ngừng thay đổi, không còn quan niệm xưa cũ như trước nữa. Nắm bắt được tâm lý ấy, các nhà sản xuất đồ gỗ hay bàn ăn đều không ngừng có sự thay đổi hình dáng, kích thước, chất liệu. Sự phong phú và đa dạng như vậy, những điều dưới đây là điều bạn cần quan tâm để chọn được bộ bàn ghế ăn đẹp trên thị trường nội thất phong phú này.


bàn ghế ăn đẹp

1.Quan tâm tới mục đích mua bộ bàn ăn

Dù mua sắm bất kì nội thất nào thì cũng cần quan tâm tới mục đích của việc mua sắm. Bởi với mỗi mục đích khác nhau, bạn sẽ có cách mua khác nhau. Đối với bàn ghế ăn cũng vậy. Ví như bạn muốn mua bộ bàn ăn nhưng bộ bàn ăn sử dụng trong không gian nhà hàng sẽ khác với không gian gia đình, hoặc bộ bàn ghế cho gia đình 4 người khác với gia đình 6 người, có thường xuyên đón những vị khách tới dùng bữa hay không.

2. Quan tâm tới kích thước của bộ bàn ăn

Nhiều người khi đi mua bộ bàn ăn luôn đau đầu vì không biết lựa chọn kích thước bàn ăn sao cho phù hợp. Tuy nhiên để lựa chọn bàn ăn có kích thước phù hợp là vô cùng dễ dàng. Mục đích và không gian là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến việc lựa chọn kích thước bàn ăn, nếu bạn không gian nhỏ thì chọn lựa bàn ăn 4 ghế, hoặc 6 ghế tùy vào diện tích diện tích không gian.

3. Quan tâm tới không gian xung quanh bộ bàn ăn

Bất kì đồ nội thất gì cũng đều phải tuân theo nguyên tắc hài hòa với không gian xung quanh. Bởi cho dù đồ vật ấy đẹp hay xấu, đắt hay rẻ thì chỉ cần đặt đúng vị trí, nó đều có thể thể hiện giá trị của mình. Bộ bàn ăn cũng tương tự như vậy. Nếu bạn quyết định không gian tường và đồ trang trí đều thiên về sự tinh tế, đơn giản, tao nhã thì một bộ bàn ăn dù đẹp lộng lẫy, hào nhoáng cũng không phù hợp và ngược lại.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>