• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những điều bạn cần lưu ý khi thiết kế nội thất phòng khách (p2)

Phòng khách cho dù trông thế nào cũng vẫn là trung tâm của căn nhà, nơi chúng ta tổ chức hội họp, giải trí, tiếp đãi khách khứa… Nếu đó là không gian rộng rãi, nó cùng có thể được dùng để xem TV, chơi trò chơi và dành thời gian cho gia đình. Tùy vào cách bố trí của chủ nhân, một phòng khách có thể phục vụ nhiều chức năng khác nhau. Đối với một số căn nhà, phòng khách có thể không chính thức được phân cách ra như một không gian riêng biệt, nhưng bất kể bạn sử dụng phòng khách như thế nào. Bạn hãy chú ý một vài lưu ý dưới đây khi thiết kế nội thất phòng khách.


bàn ghế phòng khách

4. Sử dụng thảm trải sàn cho phòng khách

Thảm trải sàn không những giúp bạn đi vào êm ái, ấm áp mà nó còn tăng tính thẩm mỹ của gian phòng và giúp ăn gian diện tích. Bạn có thể trải khắp phòng hoặc chỉ trải bên dưới những bộ bàn ghế làm trọng tâm. Một tấm thảm lớn khiến căn phòng trong lớn hơn bằng cách đánh lừa thị giác khi mở rộng điểm trọng tâm. Thậm chí bạn có thể dùng cả 2 tấm thảm. Đặc biệt khi bạn muốn thử nghiệm phong cách chiết trung, đặt một tấm thảm ở góc phòng sẽ giúp bạn làm điều đó. Nếu căn phòng khách quá rộng không tìm được tấm thảm thích hợp, hãy cân nhắc đến những tấm thảm được làm theo yêu cầu, các nhà sản xuất có thể làm cho bạn nếu bạn có kích thước chuẩn và yêu cầu cụ thể hoàn chỉnh.

5. Tạo không gian phòng khách linh hoạt

Nếu bạn có một phòng khách đa chức năng, hãy bàu trí sao cho có thể làm được nhiều việc theo nhiều cách khác nhau. Những chiếc ghế có phần đôn có thể tận dụng làm bàn cafe hoặc ghế phụ. Ghế dài có thể nhiều khách ngồi hơn, những chiếc bàn thông minh có thể lồng với nhau và kéo ra khi cần thêm nhiều mặt phẳng.

6. Thêm ánh sáng cho không gian phòng khách

Bạn nên cho không gian phòng khách có những nguồn sáng khác nhau, nguồn chủ đạo nên là từ trần nhà, đèn bàn, đèn sàn và đèn treo để cung cấp sự cân bằng ánh sáng tốt, giúp thay đổi cảm giác về căn phòng rất nhanh chóng. Hãy đảm bảo rằng bạn quyết định vấn đề này thật tốt. Bạn có thể nhận sự hỗ trợ từ những kiến trúc sư, với không gian cần nhiều ánh sáng tập trung thì bạn cần linh hoạt thêm ánh sáng từ đèn cây hoặc đèn bàn.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>