• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những điểm khác biệt sofa gỗ óc chó và sofa gỗ cẩm lai

Sofa gỗ óc chó hay sofa gỗ cẩm lai đều có giá trị thẩm mỹ và đặc tính riêng, chất lượng khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn chọn giữa sofa gỗ óc chó và sofa gỗ cẩm lai thì hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn đưa ra được quyết định của mình. Dưới đây là những điểm khác biệt sofa gỗ óc chó và sofa gỗ cẩm lai.


bàn ghế sofa gỗ óc chó

1.Sofa gỗ cẩm lai

Gỗ cẩm lai là một dòng gỗ cẩm, còn được gọi với tên khác là Trắc lai. Đây là loại gỗ phổ thông được sử dụng nhiều trong khai thác và chế biến gỗ ở Việt Nam. Gỗ cẩm lai khá vượt trội với độ cứng chắc, độ bền tốt, ít mối mọt nứt nẻ. Đường vân gỗ như dòng suối nhỏ chạy dọc thân cây. Màu sắc của gỗ óc chó thách thức cùng thời gian. Với đặc điểm này gỗ cẩm lai xứng tầm là gỗ quý, chất lượng cao ở Việt Nam, đặc biệt bạn sẽ không còn gì bàn cãi khi sử dụng bộ sofa cho phòng khách như làm từ gỗ cẩm lai.

2.Sofa gỗ óc chó

Bạn thường bị si mê bởi màu sắc, vân gỗ cùng độ bền của gỗ óc chó. Gỗ óc chó được trồng ở một số vùng trên thế giới, tuy nhiên chỉ có khu vực Bắc Mỹ mới cho ra đời dòng gỗ óc chó chất lượng tốt nhất. Về màu sắc, gỗ óc chó có màu nâu cafe cho đến đậm socola. Đây là ưu điểm mạnh để nội thất gỗ óc chó tạo được vẻ sang trọng, một vẻ đẹp sang chảnh cho không gian gia đình mà dòng gỗ khác không có được.

Hệ vân gỗ óc chó khá độc đáo, khiến người xem bị mê hoặc bởi những hình thù tinh tế, bắt mắt như hình sóng hoặc cuộn xóa. Một ưu điểm quan trọng của gỗ óc chó là ở độ cứng, không bị cong vênh, mối mọt khi sử dụng. Thực tế loại gỗ óc chó này có thể trường tồn hàng chục năm, càng dùng càng sáng bóng. Đây được coi là nguyên liệu yêu thích của nội thất gia đình Việt những năm gần đây.

Trên đây là những điểm bạn có thể lưu ý để chọn những bộ sofa vừa ý cho mình, dù là sofa gỗ óc chó hay loại nào đi nữa thì khi bạn cân đối tài chính, tính thẩm mỹ, chất lượng đạt chuẩn bạn sẽ chọn được bộ sofa gỗ ưng ý.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>