• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những đặc trưng cho không gian phòng khách thiết kế đồng quê

Đã từ lâu không gian phòng khách đồng quê mang tới cảm giác yên bình và thư thái luôn trở thành một nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận cho các nhà thiết kế, cũng như xu hướng sử dụng của con người hiện nay. Một trong số không thể bỏ qua chính là phòng khách. Với những mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp mộc mạc , tinh tế hài hòa trong hương sắc nhẹ nhàng khiến cho các thành viên trong gia đình cảm thấy thư giãn nhất có thể.bàn ghế phòng khách đồng quê

1.Nguyên tắc bài trí chặt chẽ với không gian phòng khách mở

Phòng khách đồng quê được bài trí theo một bộ nguyên tắc chặt chẽ nhằm hướng tới một không gian rộng lớn. Không gian sinh hoạt đồng quê sẽ sử dụng mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách kích thước khá lớn. và một nguyên tắc chung nhất để làm nên chất đồng quê nhẹ nhàng trong bài trí là bộ bàn ghế sẽ làm điểm nhấn trung tâm của toàn bộ không gian. Bên cạnh đó là những nội thất đi kèm đều được bài trí gọn gàng ngăn nắp và khoa học nhằm giúp cho không gian căn phòng khách luôn giữ được độ mở, khiến không gian trở nên rộng rãi, thư thái mà không còn sự gò bó, bí bách nào cả. Phòng khách đồng quê thư thái với các bài trí nội thất bàn ghế phòng khách chuẩn chỉnh và chặt chẽ trọng bộ nguyên tắc thiết kế riêng.

2. Phong cách phòng khách đồng quê với thiên hướng sử dụng họa tiết hoa

Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên nét đặc trưng của một phòng khách đồng quê là họa tiết trang trí hoa nhỏ. Chúng hiện diện khắp nơi trong không gian phòng khách, từ thảm sàn, rèm cửa, đến bàn ghế trung tâm nhà. Mỗi họa tiết trang trí hoa khác nhau đã góp phần không nhỏ mang tới vẻ đẹp riêng không chỉ của bàn ghế mà còn là tổng thể không gian chung. Nhưng cũng có những trường hợp ngoại lệ khi không gian sinh hoạt đồng quê không dùng họa tiết hoa  mà thay vào đó chính là những bảng màu đơn sắc thái nhẹ nhàng. Đây cũng là xu hướng thiết kế bàn ghế hiện nay, bạn cũng có thể chọn những mẫu bàn ghế sofa hiện nay có thể thay đổi lớp vải bọc đệm. Hy vọng bạn cũng có thể chọn được bộ bàn ghế tại Woodpro.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>