• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những đặc điểm bàn ghế ăn gỗ bạn cần biết

Bàn ăn là nơi kết nối giữa các thành viên trong gia đình sau một ngày rong ruổi ngoài xã hội. Bạn cần lựa chọn bộ bàn ăn phù hợp với không gian của gia đình, điều bạn cần nhất đó là cảm giác thoải mái cho gia đình. Bàn ghế ăn gỗ luôn là sự lựa chọn từ xưa đến nay của các gia đình Việt, bởi vậy mà chúng được nhiều người quan tâm hơn. Nhất là dòng bàn ghế ăn gỗ óc chó hiện nay.


bàn ghế ăn gỗ óc chó

1.Chất liệu bàn ăn gỗ

Độ bền của bàn ăn luôn phụ thuộc vào 80% ở chất liệu gỗ, trên thị trường có nhiều loại gỗ khác nhau nhưng loại gỗ được ưa chuộng và sử dụng nhiều đó là bàn ghế ăn gỗ óc chó. Tùy chất liệu gỗ óc chó mà chúng có giá cả khác nhau. Bàn ghế ăn gỗ óc chó của Woodpro lại được sử dụng nguyên liệu nhập khẩu loại 1 cao cấp với giá thành khá cao, được sử dụng chủ yếu ở những chung cư cao cấp, biệt thự, khách sạn hạng sang.

Bạn có thể chọn những loại bàn ghế ăn sử dụng chất liệu như gỗ sồi, gỗ tần bì, gỗ cao su… là chất liệu gỗ có giá cả tầm trung cho khách hàng nhưng cũng thuộc loại bàn ăn cao cấp, đây là loại phổ biến hiện nay tại các gia đình.

2.Kích thước bàn ăn gỗ

Đây là yếu tố đo giá thành rõ ràng nhất, bởi có nhiều kích thước khác nhau, sử dụng cho những diện tích phù hợp như bàn ăn 4 ghế, bàn ăn 6 ghế, bàn ăn 8 ghế, bàn ăn 10 ghế. Loại bàn ăn kích thước nhỏ, thanh mảnh sẽ có giá tiền phù hợp với phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình. Loại bàn này cũng phù hợp trong không gian hẹp nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Kích cỡ to, rộng, dài cũng chất lượng gỗ tạo ra giá thành cao hơn.

3. Phụ kiện đi kèm bàn ăn gỗ

Nhiều bàn ăn hiện nay có đệm bọc rời hoặc gắn liền với bộ bàn ăn theo yêu cầu. Các chất liệu này cũng làm tăng giá tiền của bộ bàn ghế. Bọc da cao cấp hay vải nỉ hiện đại đều tạo ra mức chênh lệch giá thành sản phẩm. Ngoài ra, bạn cần dùng thêm khăn trải, mặt kính ốp bàn… giúp bàn ăn đẹp và sang trọng hơn.

Hiện nay bàn ăn hay bất kì nội thất nào cũng ngày càng quan trọng  mang đậm tính riêng của gia chủ. Trên đây là vài lưu ý khi chọn bàn ghế ăn gỗ, mong bạn có lựa chọn đúng cho không gian của gia đình mình.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>