• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những chiếc ghế với không gian sống của con người

Ghế được coi là vật dụng quen thuộc và không thể thiếu trong không gian sống của con người, giúp bạn thay đổi tư thế ngồi, giúp bạn thư giãn hay giúp bạn nghỉ chân khi mệt mỏi ở bất kì đâu. Những chiếc ghế với thiết kế khác nhau đem lại những chức năng riêng, bạn đã biết về chúng đến đâu.

Những đặc điểm quan trọng của ghế


bàn ghế trong cuộc sống

1.Cấu tạo và kích thước của ghế

Ghế ngồi phải thoải mái, cấu tạo và kích thước chính là thông số để đạt đến sự thoải mái. Cấu tạo chiếc ghế gồm bốn thành phần chính: phần chân, phần ngồi, phần tay vịn và phần lưng tựa.

Tùy theo mục đích sử dụng của chiếc ghế mà các thành phần này có khi được gia giảm. Chẳng hạn như chiếc ghế sofa nơi phòng khách thông thường có phần ngồi lớn, phần lưng tựa thấp, phần chân rất thấp, thậm chí không nhìn thấy, phần tay vịn lớn.

Kích thước của ghế và thành phần của nó cũng có sự thay đổi theo mục đích sử dụng. Chẳng hạn như ghế ngồi có phần tựa cho bàn ăn, kích thước phần mặt ngồi khoảng 400mm x 500mm, chiều cao chân trung bình khoảng 470mm và phần lưng tựa vào khoảng 450mm.Cho dù với kích thước nào, chiếc ghế phải được lựa chọn cho vừa vặn trong sự tương quan với không gian và với các vật dụng khác.Ghế ngày nay khá đa dạng về chất liệu cũng như màu sắc, kiểu dáng. Những bộ ghế sofa gỗ dần được thay thế bởi những bộ sofa bọc vải sử dụng khá thoải mái, phong cách đơn giản, phù hợp với tất cả không gian.

2. Ghế trong không gian sống

Việc sử dụng những chiếc ghế có mặt ở khắp nơi, chúng có thể sử dụng dành cho nhiều người ngồi, hoặc những chiếc ghế đơn. Chúng được sử dụng ở phòng khách, trong phòng ăn, tại phòng làm việc, các quán cafe, nhà hàng, khách sạn,...

Bạn có thể bố trí sofa trong phòng khách hay phòng giải trí, cần tận dụng những mảng tường để tựa lưng ghế về phía đó. Không những thế những bộ bàn ghế sofa còn có thể hiện diện ở bất kỳ một không gian nào để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi thoải mái, như trong phòng ngủ, hay phòng giải trí.

Để có những chiếc kế đẹp với thiết kế nổi tiếng, độc đáo bạn có thể trải nghiệm chúng tại Woodpro.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>