• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những câu hỏi thường gặp cho cách bảo quản bàn ghế gỗ, nội thất đồ gỗ gia đình

Bàn ghế gỗ, nội thất đồ gỗ càng ngày càng được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cũng như đẳng cấp của nó. Vì vậy vấn đề bảo quản bàn ghế cũng là sự đắn đo của không ít  người. Vậy có những câu hỏi thường gặp nào về cách bảo quản? Hướng giải quyết như thế nào.


Cách bảo quản bàn ghế gỗ


1. Các bước bảo quản bàn ghế gỗ

Là một người bận rộn không có nhiều thời gian cho việc bảo dưỡng đồ gỗ trong gai đình. Tôi muốn biết vài bước cơ bản để bảo quản đồ gỗ?

Bảo quản đồ gỗ được thực hiện hằng ngày sẽ giúp đồ gỗ bền và đẹp như mới có các yếu tố sau:

- Tránh để ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ cao ảnh hưởng trực tiếp lên nội thất gỗ

- Lau sạch bề mặt là cách tốt nhất tránh làm hỏng lớp màu của gỗ

- Xử lý nhanh những vết trên bề mặt nội thất bằng sơn che hoặc làm mờ, nên dùng tấm lót hoặc khăn trải đặt dưới lý, khay tránh những vết xước lên gỗ

- Nên dùng lớp sáp mềm để làm bóng bề mặt bảo vệ gỗ sau khi làm sạch bề mặt của chúng.


2. Các loại sản phẩm để bảo dưỡng đồ gỗ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chuyên dụng để bảo dưỡng đồ gỗ, các loại xi bóng, sáp, phẩm nhuộm hoặc các chất bảo quản để bảo quản lớp gỗ bên trong trước những tác động của môi trường và quá trình sử dụng.

Sáp gỗ có khả năng bảo vệ lâu dài và bền vững nhất với những dòng gỗ thành phẩm. Chúng có thể che các khía cạnh, vết nứt hoặc khiếm khuyết nhỏ trên bề mặt.

Xi bóng có thể sử dụng thường xuyên, nhưng cần làm sạch và xóa bỏ các vết sáp trên bề mặt gỗ trước khi dùng xi bóng tránh những vết vẩn đục.


3. Vệ sinh lớp vải bọc đồ gỗ như thế nào?

Cần kiểm tra độ phù hợp của dung dịch tẩy với chất liệu vải ở những vị trí khuất . Hầu hết những dạng vải bọc này chỉ nên giặt chuyên nghiệp, hoặc hút bụi chải nhẹ nhàng để loại bỏ các vết tích của bụi bẩn, không nên sử dụng chất tẩy rửa dạng hòa tan hoặc những sản phẩm có thành phần là nước lên lớp vải bọc, có thể khiến chúng bị hư hại vĩnh viễn. Trường hợp này nên gọi đến phòng hỗ trợ sản phẩm hoặc trung tâm giặt tẩy chuyên nghiệp bạn nhé.

Những lưu ý trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng những bộ bàn ghế gỗ hợp lý, bền lâu và đẹp như mới .


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)


 

Bài viết liên quan >>>