• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những cách trang trí quán cafe đẹp đơn giản

Có vô vàn cách để không gian quán cafe của bạn trở nên có chất riêng biệt, thu hút, đôi khi chỉ cần bạn biến tấu một chút không cần sự đầu tư quá nhiều cũng đã có quán cafe đẹp rồi. Bài viết dưới đây gửi tới bạn thông tin cách trang trí quán cafe đẹp đơn giản, tiết kiệm.


bàn ghế cafe décor

1. Thêm kệ sắt hộp gỗ cây xanh quán cafe

Kệ sắt kết hợp với những hộp gỗ chứa những chậu cây xanh nhỏ xinh alf cách trang trí có vẻ thông dụng nhất và chưa bao giờ lỗi thời. Chỉ với một khoản đầu tư nhỏ bạn đã tạo được điểm nhấn trong không gian quán cafe của mình

2. Tạo điểm nhấn không gian quán cafe

Điểm nhấn trong không gian có thể là đèn trùm, những tấm mành thưa phân chia không gian, hay những bộ bàn ghế cafe với nhiều kiểu dáng khác nhau, tất cả đều trở thành điểm thu hút cho không gian quán cafe, chỉ với một chút kinh phí và thời gian bạn có thể giúp quán cafe trở nên lung linh và độc đáo hơn.

3. Vẽ tranh tường cho quán cafe

Vẽ tranh tường cho quán cafe là cách chưa bao giờ cũ, những bức tranh đen trắng đơn sắc luôn có một các tính riêng khó có thể phủ nhận, những mảng tường với bức tranh chữ cũng đang là xu hướng hiện nay, hơn nữa cách này vô cùng tiết kiệm chi phí.

4. Tường gạch mộc tạo phong cách dân dã

Tường gạch một được coi là cách trang trí quán cafe đẹp không nên bỏ qua, vẻ cũ kỹ nhuốm màu thời gian của loại vật liệu này luôn phù hợp với không gian cafe cho dù được thiết kế phong cách nào.

5. Tường cỏ nhân tạo cho quán cafe

Tường cỏ là một điểm nhấn, đây cũng là nơi khách hàng ấn tượng với quán và check in tại đây, những mảng xanh được đưa vào không gian giúp khách hàng thoải mái và thư giãn hơn khi vào quán.

Những mẹo nhỏ như vậy có thể giúp bạn có được những điểm nhấn không gian, giúp khách hàng ấn tượng và tạo ra loại hình PR miễn phí  và có sự ảnh hưởng rộng rãi

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>